ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเลือกกระเป๋าของสาว 5 สไตล์  (Read 158 times)

damonshoppu

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
    • ดูรายละเอียด
คุณสาวๆ ทราบบ้างหรือไม่ว่าคุณไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องประดับเพื่อปรับลุคเพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่ากระเป๋าที่ใช่และเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวหรือบุคลิกลักษณะของคุณก็สามารถตอบปัญหาและก็ปรับลุคของคุณให้ดูแจ่มกระจ่างมากขึ้น เพียงแค่คุณเลือกกระเป๋าที่ ใช่และเหมาะสมกับตนเองเท่านั้น ว่าแต่จะทราบได้ยังไงว่ากระเป๋าแบบไหนเหมาะกับตัวเรา


LONGCHAMP PÉNÉLOPE BUCKET BAG

1. สไตล์สาวสปอร์ต

ชอบแต่งตัวแนวทะมัดทะแมง โดยยิ่งไปกว่านั้นการแมชท์การแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจ กระเป๋ารูปทรงที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสาวขาลุยอย่างนี้คือกระเป๋าทรงขนมจีบ ฐานกว้างทำให้บรรจุของได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายสะพายที่ปรับความยาวได้ตอบโจทย์สาวสปอร์ตได้เป็นอย่างดี


Longchamp Roseau Sakura

2. สไตล์สาวหวาน

ใครว่าลุคหวานต้องใส่เพียงแค่กระโปรงหรือเสื้อผ้าสีหวานแค่นั้น ด้วยเหตุว่าการแมทช์กางเกงยีนส์แล้วเพิ่มความหวานด้วยกระเป๋าใบโปรดที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลวดลายดอกไม้ หรือเลือกสีกระเป๋าโทนพาสเทลไม่ว่าจะเป็นสีชมพูหรือสีฟ้าเบบี้บลู


LONGCHAMP LE PLIAGE COLLECTION

3. สไตล์สาวนักผจญภัย

คุณน่าจะเป็นผู้ที่ชอบการเดินทางและมองหาความท้าทายในโลกกว้าง กระเป๋าที่เหมาะสำหรับสาวบุคลิกแบบนี้ควรจะเป็นกระเป๋าที่สามารถพับเก็บได้ ไม่กินพื้นที่กระเป๋าแล้วก็สามารถจุของได้มากมาย


LONGCHAMP PARIS PREMIER TOTE BAG L

4. สไตล์สาวเรียบหรู

คงไม่มีอะไรจะเหมาะกับสาวเรียบหรูได้มากไปกว่ากระเป๋าหนังออกแบบเรียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าที่ทำมาจากหนัง เพราะเหตุว่ากระเป๋าลักษณะนี้จะช่วยเพิ่มความสง่าและก็ความหรูหราเลิศเลอให้กับผู้หญิงได้ตลอดทั้งวัน


SATCHEL Pénélope leather LONGCHAMP

5. สไตล์ Working Woman

สาวเก่ง กระเป๋าดีไซน์เก๋โก้ แต่ยังคงความคลาสสิกไร้กาลเวลา แฝงความสุภาพภายใต้โครงสร้างการออกแบบที่ทำให้กระเป๋าดูแข็งแรง เหมาะมากสำหรับสาวลุคนักธุรกิจ

ที่มา – ที่จัดระเบียบกระเป๋า LONGCHAMP