ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยงนะ ! ข้ารู เตือน "ซีดาน" จำเป็นต้องรับเผือกโคตรร้อน ถ้าหากมาคุม ผี ต่อจาก "นายสิบมู"  (Read 8 times)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 618
    • ดูรายละเอียด
เสี่ยงนะ ! เรารู เตือน "ซีดาน" จะต้องรับเผือกโคตรร้อน ถ้าเกิดมาคุม ผี ต่อจาก "นายสิบมู"

เคร็ก เบอร์ลีย์ อดีตกาลหน้าแข้งสิงห์บลูที่ผันตัวมาเป็น ฉันรูผู้พินิจพิจารณาเกมลูกหนัง เชื่อสุดใจว่า ซีเนอดีน ซีดาน ก็มีการเสี่ยงที่จะล้มเหลวร้ายแรงถ้าเกิดสมมุติว่ามาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล ufabet ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อจาก โชเซ มูรินโญ จริงในอนาคต

"ผมว่าหาก มูรินโญ โดนปลด ซีดาน จะยอดเยี่ยมในตัวเลือกที่ปรึกษาใหม่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน และก็ถ้าการตั้งนี้เกิดขึ้นจริง ก็นับว่าเสี่ยงมากมายสำหรับทุกฝ่าย" เบอร์ลีย์ กล่าว

"เนื่องจากว่ามันจะกำเนิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่ส่วนประกอบสมาคม, ปรัชญษ ไปถึงเนื้อหาการเล่นของนักฟุตบอลแต่ละคนจนถึงอาจจะก่อให้กลุ่มหยุดชะงักในเวลาที่คู่ปรับอื่นๆเดินหน้าอดทนหนีห่างออกไปเรื่อย"

"และก็กลุ่มที่มีผู้เล่นระดับท็อปเยอะแยะมารวมตัวกันอยู่อย่างนี้ งานยากเป็นทำให้ทุกคนแฮปปี้โดยไม่มีอีเก๋ส่วนตัวได้พร้อม และก็ ซีดาน บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องประสบเจอกับปัญหาเดียวกันกับ มูรินโญ ในด้านของการค้าขายนักฟุตบอลด้วย"

"ขนาดตัวเขี้ยวๆอย่าง เดอะ สเปเชียลวัน ยังเอาไม่อยู่ ผมไม่ได้อยากต้องการเห็นภาพนั้นเกิดขึ้นซ้ำกับ ซีดาน ก็เลยได้พูดว่ามันเป็นการเสี่ยงครั้งใหญ่ เพราะฉะนั้นแม้เหตุการณ์เป็นไปตามที่ว่าจริง เขาจะต้องขบคิดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญา"


credit

https://www.kiwibox.com/qwee/blog/entry/145467961/wipawan-opens-his-heart-after-defeating-kimchi-just-grab-/

http://qweezxc.000webhostapp.com/Contacts/

http://playeatpartyproductions.com/members/qweezxc/

http://qweezxc.xtgem.com/__xt_blog/__xtblog_entry/11825902-thank-you-wipawan-defeated-south-korea-.#xt_blog

https://fs26.formsite.com/L9uiaJ/form1/index.html?1528105064544