ผู้เขียน หัวข้อ: โหดเหี้ยมแท้!ดีนี่ย์รับแตนคิดแผนเปลี่ยนหน้าไล่หวด'ซาฮา'  (Read 7 times)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 618
    • ดูรายละเอียด
LIVESCORE บอลสด PRESENT : ทรอย ดีนี่ย์กัปตันกลุ่มวัตฟอร์ดสารภาพว่าพวกเขาวางแท็กติกหมุนวนกันไล่เตะวิลเฟร็ด ซาฮาปีกซุปตาร์ของคริสตัล พาเลซระหว่างเกมที่ชนะ 2-1 เมื่อต้นฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา


ซาฮาพึ่งออกมาเรียกร้องให้ผู้ตัดสินช่วยเลี้ยงดูเขามากยิ่งขึ้นข้างหลังแปลงเป็นจุดหมายโดนบรรดาแผงข้างหลังของกลุ่มคู่แข่งขันไล่หวดตลอดตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้นได้รับการรับรองจากดีนี่ย์ว่ามีแผนในการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจริงแถมยังกำหนดแผนการเนียนไม่ให้มีผู้ใดผู้ใดโดนไล่ออกอีกต่างหาก

ดาวยิงจอมพลัโลภล่าวว่า"ถ้าคุณจำเป็นต้องพบกับเขา คุณจำต้องหยุดเขา คุณจำต้องสลับกันไปไล่เตะเขา"

"ผมทราบว่าไม่มีผู้ใดอยากได้ยินอะไรอย่างนี้ แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องทำ "เอ็งเข้าไปก่อนรอบนี้ ส่วนมึงเข้าไปรอบหน้า" คุณจำต้องไม่ให้นักฟุตบอลคนเดิมไล่เตะเขาเนื่องจากว่าคุณทราบดีว่าจะโดนเขียนชื่อ"

"มันทุกข์ยากลำบากนะแม้กระนั้นในฐานะกัปตันกลุ่มผมจะต้องไปเตะคนแรก...แม้พวกเราพบกับเขาในอาทิตย์นี้และก็เขากล่าวเรื่องกลุ่มนี้ออกมาผมคงจะแบบว่า"จารย์ นายอาจไม่ได้อยากต้องการเป็นคนแรกที่เป่าจุดลูกโทษให้เขาหรอกนะ นายคงจะไม่ได้อยากใจอ่อนกับเขาหรอกนะ"

"คุณสามารถพูดยังงั้นกับเขา(ผู้ตัดสิน)ได้สำหรับการสัมมนาสั้นๆก่อนหน้าเริ่มเกมสักชั่วโมงครึ่ง "นายต้องการเป็นคนแรกที่ให้จุดลูกโทษเขาจากการพุ่งล้มหรือไม่?"


สามารถติดตามข่าวอื่นๆที่น่าดึงดูดถึงที่กะไว้ LIVESCORE บอลสด

http://bit.ly/2QV1gUH

http://bit.ly/2Ra5sju

http://bit.ly/2zE8V3e