ผู้เขียน หัวข้อ: ปืนใหญ่ โล่งอก ยูฟ่าใจดี ลดโทษแบน ลากาแซ็ตต์  (Read 7 times)

longtime33

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด

 

สหพันธ์ลูกหนังยุโรป แถลงการณ์ยืนยันลดโทษแบน อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้าอาร์เซน่อล เหลือ 2 เกม ซึ่งนักเตะได้ชดใช้กรรมที่ทำเอาไว้ไปเรียบร้อยแล้ว คีโน่ ออนไลน์ w88 ส่งผลให้เขาจะได้ลงสนามช่วย "ปืนใหญ่" พลิกนรกรับมือ แรนส์ ในเกมยูโรปา ลีก นัด 2 วันพฤหัสบดีนี้ ซึ่งต้นสังกัดตกเป็นรองจากการแพ้เกมแรก 1-3

อาร์เซน่อล ได้รับข่าวดีหลัง สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) แถลงการณ์ยืนยันได้สั่งลดโทษแบน อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์  กองหน้าชาวฝรั่งเศส เหลือแค่ 2 เกม ทำให้นักเตะมีสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในแมตช์ดวล แรนส์ ศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 วันพฤหัสบดีที่14 กุมภาพันธ์นี้

หัวหอกดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส โดนสหพันธ์ลูกหนังยุโรป สั่งลงโทษแบน 3 เกม จากเหตุการณ์ที่ดันตบะแตกเล่นนอกเกมตีศอกใส่ อเล็กซานดาร์ ฟิลิโปวิช ส่งผลให้ผู้ตัดสินควักใบแดงไล่ออกไป เกมเยือนแพ้ บาเต้ โบริซอฟ 0-1 นัดแรก ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย w88 โดยนักเตะได้ชดใช้กรรมไปแล้ว 2 แมตช์ในเกมนัดสอง กับ บาเต้ และเกมดวล แรนส์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อสัปดาห์ก่อน

สำหรับโทษแบนเดิม ลากาแซ็ตต์ หมดสิทธิ์ที่จะลงสนามในเกมรับมือ แรนส์ ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม วันพฤหัสบดีนี้ แต่จากการประกาศล่าสุดของ ยูฟ่า ทำให้สาวก "เดอะ กันเนอร์ส" เฮสนั่น เพราะทำให้หัวหอกตัวเก่งได้ลงสนามช่วยทีมในการพลิกสถานการณ์หลังจากที่เกมแรกแพ้มาในสกอร์ 1-3

แถลงการณ์ของคณะกรรมาธิการควบคุมด้านวินัยและจริยธรรมของ ยูฟ่า ระบุ "จากการยื่นอุทธรณ์ของสโมสรอาร์เซน่อล เอฟซี เกี่ยวกับการลงโทษแบน อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ นักเตะของอาร์เซน่อล เอฟซี จำนวน 2 แมตช์ ในการแข่งขันของยูฟ่า จากการเล่นที่รุนแรง"

"โดย ลากาแซ็ตต์ ได้ชดใช้โทษแบน 2 แมตช์ไปแล้วในเกมที่ อาร์เซน่อล ลงเล่นศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย นัด 2 พบ บาเต้ โบริซอฟ สล็อต ออนไลน์ w88 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ และในรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก พบ แรนส์ เมื่อวันที่ 7 มีนาคมแล้ว"  แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในวงการกีฬา และติดตาม ถอนเงิน w88
พบกับระบบการ รูเล็ต ออนไลน์ w88 หรือ ฝากเงิน w88