ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถเสร็จก่อนสงกรานต์62  (Read 13 times)

fivefourcash

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 41
    • ดูรายละเอียด
    • รีไฟแนนซ์
ต้องการจะซื้อรถมือสองหรืออยากขายรถมือสอง ทำเรื่องจัดไฟแนนซ์รถยนต์ จัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเองให้เสร็จทันก่อนเทศกาลสงกรานต์ สามารถดำเนินการได้ถ้ามีการวางแผนกำหนดไว้อย่างชัดเจน ระยะเวลายื่นขอสินเชื่อรถยนต์จะทราบผลประมาณ2-4วัน โอนเข้ารถไฟแนนซ์ก็อีก3วัน รวมแล้ว5-7วันทำการแล้วเสร็จปิดการซื้อขายรถมือสองได้

อยากจะรีไฟแนนซ์รถยนต์รถปลอดภาระผ่อน ก็สามารถนำรถมาเข้าไฟแนนซ์เพื่อรีไฟแนนซ์รถได้ทันที รถอายุไม่เกิน15ปี เล่มทะเบียนไม่มีแจ้งชำรุด แจ้งสูญหายขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้สบายใจหายห่วง 5-7วันก็ได้รับเงินจากการรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือขอสินเชื่อรถแลกเงินได้แล้ว ถ้าช้าเดี๋ยวจะเสร็จไม่ทันก่อนสงกรานต์

อีกกรณีรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ตอนนี้กลางเดือนมีนาคมแต่ต้องการเสร็จให้ทันก่อนเทศกาลสงกรานต์ก็ต้องรีบดำเนินการ เพราะเคสรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดส่วนใหญ่ต้องย้ายไฟแนนซ์รถ จัดไฟแนนซ์ใหม่ แล้วการย้ายไฟแนนซ์ต้องปิดบัญชีรอเล่มทะเบียนรถยนต์ ถ้าไฟแนนซ์เดิมที่ผ่อนค่างวดอยู่มีให้มัดจำเอกสารไปทำเรื่องโอนรถเองได้เรื่องก็จะเสร็จไว ระยะเวลาก็เท่ากับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่มีเล่ม แต่ไฟแนนซ์ไม่มีมัดจำเล่มก็จะต้องรอเล่มจากไฟแนนซ์ระยะเวลาก็จะช้าออกไปอีกประมาณ5-10วัน

เรทดอกเบี้ยรถมือสองอยู่ในช่วง4-7เปอร์เซ็นต่อปี ขึ้นอยู่กับอายุการใช้งาน+ระยะเวลาในการผ่อน

รับจัดไฟแนนซ์รถบ้ายซื้อขายกันเอง รีไฟแนนซ์รถยนต์ ปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์ ให้เสร็จก่อนสงกรานต์ปี2562 ตอนนี้กลางเดือนมีนาคม2562เข้าให้แล้ว ถ้าไม่ทำเอกสารไว้ก่อนเดี๋ยวเรื่องเสร็จไม่ทันก่อนสงกรานต์นะจ๊ะ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE id : five4cash