ผู้เขียน หัวข้อ: Nike Air Max 97 รองเท้ากีฬาน้ำหนักค่อย สวมใส่สบาย  (Read 37 times)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
    • ดูรายละเอียด
สิ่งที่จำเป็นสำหรับบุคลิกลักษณะอย่างหนึ่ง นอกเหนือจากที่จะเป็นเรื่องของการแต่งตัวแล้ว เรื่องของรองเท้าก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ Nike Air Max 97 รองเท้ากีฬาน้ำหนักเบา ใส่สบายไม่ว่าใครก็ต้องการสวม เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างยิ่งจริงๆเพราะการใส่รองเท้านอกจากจะปกปิดรูปเท้าของเราได้แล้ว ยังต้องสามารถกันสิ่งสกปรกมาไม่ให้มาสกปรกเท้าของเราอีกด้วยจ้ะ รวมถึงสิ่งอันตรายต่างๆ ที่เราบางทีอาจจะเผลอไปเหยียบเอาได้ ได้แก่ หิน แก้ว ตะปู หรือของมีคมต่างๆ เป็นต้น ซึ่งทำให้เท้าของคุณนั้นเจ็บได้จ้ะ การใช้รองเท้าคุ้มครองป้องกันเท้าของคุณได้มากกว่าที่คุณคิดนะคะ
ใครกำลังมองหารองเท้าดีๆ Nike Air Max 97 ตอบโจทย์ของคุณ
เรื่องของรองเท้านั้นมีมากมายกว่าที่เราคิดไว้ค่ะ เนื่องจากว่ารองเท้านั้นยังมีการแยกประเภทเป็นประเภทต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแยกด้วยเพศ จุดมุ่งหมาย สไตล์ ไซส์ แบบอย่างแล้วก็อีกเยอะมาก นี่จึงเป็นสิ่งที่แตกต่างที่แต่ละคนควรที่จะทำการเลือกให้เหมาะสมกับตนเอง เพื่อดูดีและสวมใส่สบาย ไม่มีปัญหาตามมานั่นเองจ้ะ ทางที่ดีก็ควรลองรองเท้า เพื่อทราบดีว่าเหมาะสมกับตัวเองไหมขนาดพอดีหรือไม่นั่นเองล่ะจ้ะ

ซึ่งรองเท้าที่เราจะเอ่ยถึงในเนื้อหานี้ ก็คือ “รองเท้ากีฬา” นั่นเองค่ะซึ่งเป็นรองเท้าที่เหมาะกับนักกีฬาเพศชาย จะใส่เล่นกีฬาหรือจะใส่กับชุดใส่เล่นก็เท่ห์พอได้จ้ะ คนใดที่กำลังมองหารองเท้ากีฬาสุดเท่ห์แล้วก็มีความหรูหราโอ่อ่า ต้องมาทางนี้เลยจ้ะ รุ่นที่กำลังกล่าวถึง ก็คือ Nike Air Max 97 รองเท้าที่คุณใส่แล้วจะรู้สึกสบายและเคลื่อนไหวได้สบาย แต่จะมีอะไรพิเศษบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยจ้ะ

ข้อดีของรองเท้ากีฬา Nike Air Max 97 มีดังนี้

รูปทรงสวยงาม กระชับ

รองเท้ารุ่นนี้นั้นมีทรงที่ค่อนข้างกระชับ ด้านข้างของรองเท้ามองเรียวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้กับรูปเท้าของคุณได้เป็นอย่างดี ทั้งข้างๆก็ยังมีการตกแต่งด้วยตาข่ายและยังมีเครื่องหมายสีแดงอันงดงามของ Nike อีกด้วยล่ะจ้ะ มีความระยิบระยับมาก เรียกได้ว่าทรงนั้นงามและก็เข้ากับรูปเท้าของคนแต่ที่มีเท้าไซส์ต่างๆมากมายเลยจ้ะ

ใส่สบาย น้ำหนักเบา
รองเท้าตัวนี้น้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนๆอยู่มากมายอย่างยิ่งจริงๆค่ะ คนใดที่อยากได้รองเท้าที่ใส่สบายเท้า ไม่หนักหรืออึดอัดจนกระทั่งเหลือเกิน ควรเลือกรุ่นนี้เลยค่ะ เพราะว่าใช้หนังแล้วก็ผ้าใบที่ทำให้รู้สึกเบาสบายมาก สำหรับผู้ใดกันที่พอใจ Nike Air Max 97 นั้นควรที่จะเลือกรองเท้าที่ไม่บีบเท้าหรือพอดิบพอดีเท้ากระทั่งเหลือเกินนัก แม้คุณเป็นผู้ที่นิ้วเท้าใหญ่ เพราะเหตุว่าคุณจะสังเกตได้ว่าแถวๆหัวนั้นดีไซน์ให้มีความเรียวแหลมค่ะ โดยได้แรงดลใจมาจากหัวรถไฟชิงคันเซนนั่นเองจ้ะ

วางแบบผิดตา สุดหรู

สำหรับรองเท้า Nike Air Max 97 นั้น มีสไตล์การออกแบบที่เท่ห์มากอย่างยิ่งจริงๆค่ะเนื่องจากเป็นรองเท้าที่ผลิตให้มีสีสไตล์เมทัลลิก ดูหรูหรามากมายทีเดียวค่ะ ลวดลายที่ผลิตนั้นก็จะมีการสลับไปมาระหว่างสีขาวของผ้าใบรวมทั้งสีเมทัลลิกของหนังนั่นเองค่ะ ทั้งยังตัวเชือกรองเท้าก็แปลกใหม่อย่างยิ่งจริงๆค่ะ ด้วยเหตุว่าใส่แบบข้างในของรองเท้าเรียงกัน มิได้ใส่ที่ขอบรองเท้าแล้วไขว้กันอีกต่อไปค่ะ เป็นรองเท้าที่น่าใช้ น่าเป็นเจ้าของมากๆ

ด้านล่างผลิตด้วยสิ่งของ Air สิ่งใหม่ใหม่

คนใดกันที่มีปัญหากับพื้นรองเท้า บอกเลยว่าถ้าคุณใช้รองเท้ารุ่นนี้ จะไม่ประสบพบเจอกับปัญหานี้อีกต่อไป เพราะว่าพื้นของมันมิได้ทำจากยางกันลื่น หรือวัสดุประเภทอื่นๆที่คุณเคยรู้จัก ผู้ใดกันแน่ที่อยากได้รองเท้าใส่สบาย ขอชี้แนะรองเท้าตัวนี้เลยจ้ะ เพราะเหตุว่าผลิตด้วยสิ่งใหม่ใหม่ แบบ Air คือ เป็นตัวที่ทำให้รองเท้ามีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ใส่แล้วนุ่มสบายเยอะขึ้นนั่นเองจ้ะ คนใดกันแน่ที่อยากได้รองเท้าที่ออกแบบสวย ใช้งานดี ก็จัดตัวนี้ได้เลยค่ะ

รองเท้ารุ่นนี้นั้นเป็นรองเท้าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักความสบายเท้า ด้วยการผลิตจากหนังแล้วก็ผ้าใบ ใส่สบายอย่างแน่นอน พร้อมลายสีเมทัลลิกสลับขาวมองโก้เก๋ ทั้งยังของใหม่ใหม่ที่จะช่วยทำให้รองเท้านั้นมีความยืดหยุ่นตัวสูง พื้นรองเท้าไม่แข็ง ผู้ใดที่มีปัญหาของรองเท้าและพื้นรองเท้า ถ้าว่าคุณได้ทดลองใช้รองเท้าตัวนี้ คุณจะรู้สึกถึงความไม่เหมือนในการใส่อย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ ถ้าทราบอย่างนี้แล้ว ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ