ผู้เขียน หัวข้อ: Canon EOS M10 กล้องถ่ายรูปที่คุณไม่สมควรพลาด  (Read 18 times)

narongkornsenchai

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียด
หากจะให้พูดถึงเรื่องของ “การถ่ายภาพ” แน่นอนว่าการเลือกใช้กล้องถ่ายรูปดีๆนอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้คุณได้รูปถ่ายที่สวยสดงดงามแล้ว การถ่ายรูปยังส่งผลให้คุณสามารถเก็บภาพนาทีแห่งสำคัญได้อีกด้วยค่ะ ภาพต่างๆ แต่ละภาพนั้นมีเรื่องราวหลบซ่อนอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเหตุนี้ มันจึงมีความสำคัญมากยิ่งกว่าที่พวกเราคิดค่ะ ทั้ง การถ่ายภาพก็เหมือนเป็นการเก็บความทรงจำในสมัยก่อนให้หยุดอยู่กับเรา ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานมากแค่ไหน รูปก็จะไม่มีทางเปลี่ยนไปเลยล่ะจ้ะใครกำลังมองหากล้องถ่ายรูปดีๆ Canon EOS M10 ตอบโจทย์ของคุณแน่นอนว่าการถ่ายภาพนั้นจะขาดเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญไปมิได้เลย มันก็คือ “กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพ” ตัวช่วยสำหรับเพื่อการเก็บภาพความทรงจำให้อยู่กับคุณได้อย่างยาวนาน กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพนั้นเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีมายาวนานตั้งแต่สมัยก่อน ตั้งแต่เป็นกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพแบบขาว – ดำ กล้องถ่ายสำหรับรูปแบบฟิล์มถ่ายรูป จนวิวัฒนาการมาเป็นกล้องถ่ายภาพภาพสี กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพดิจิตอล และก็มาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ที่มีกล้องสร้างขึ้นมาอีกเยอะมากที่ตอบสนองต่อความอยากของคนเราสมัยใหม่แบบไม่สิ้นสุด เช่น กล้องถ่ายภาพฟิล์มถ่ายรูปอัตโนมัติ ถ่ายแล้วพิมพ์ออกมาได้เลย กล้องถ่ายรูปโพราลอยส์ กล้องถ่ายภาพโลบดสุดเก๋แบบกันน้ำซึ่งสามารถลงไปถ่ายใต้น้ำลึกๆได้ ฯลฯ

กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปนั้นเป็นสิ่งที่ฮิตและก็ยังอยู่ได้ในทุกยุค เนื่องจากว่าการปรับตัวและก็มีฟังก์ชั่นใหม่ๆอยู่เป็นประจำนั่นเองจ้ะ สำหรับปัจจุบัน ผู้คนไม่ได้ต้องการเพียงให้กล้องถ่ายภาพนั้นถ่ายได้ชัด แสงสว่างดีแต่เพียงอย่างเดียวเหมือนสมัยเก่า แม้กระนั้นผู้คนสมัยปัจจุบันนี้อยากได้ฟังก์ชั่นที่ทำให้รูปภาพของตนเองดูดี งาม อาทิเช่น ฟังก์ชั่นการถ่ายรูปแบบหน้าชัดข้างหลังเบลอ จะช่วยให้รูปดูฟุ้งๆแล้วก็ดูดีเยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะ ทั้งยังการโฟกัสสิ่งต่างๆก็ยังเร็วขึ้นอีกด้วย ซึ่งพวกเราจะมาเสนอแนะทุกคน เกี่ยวกับกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูปที่มีความน่ารัก ใช้ง่าย การันตีว่าวัยรุ่นอย่างคุณจำเป็นต้องชอบอย่างแน่แท้เลยล่ะจ้ะ ซึ่งก็คือ กล้องถ่ายรูป Canon EOS M10 นั่นเอง

จุดเด่นของกล้อง Canon EOS M10
ตัวกล้องถ่ายรูปนำเอาสบาย น้ำหนักเบา

กล้องตัวนี้มีดีไซน์ที่น่ารักน่าเอ็นดู น่าใช้ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เกลียดชังใช้กล้องถ่ายภาพที่หนักมากเกินไป ตัวกล้องนั้นมีขนาดเล็ก จับได้พอเหมาะทีเดียว ทำให้คุณสามารถเอาขึ้นมาถ่ายภาพได้ทุกแห่ง ทุกเมื่อเลย ตัวหน้าจอของกล้องนั้นเป็นแบบจอสัมผัส ใช้งานง่าย หน้าจอกล้องนั้นเป็นแบบพับ จัดเก็บสะดวกสบาย มีทั้งหมดทั้งปวง 2 สี เช่น สีดำและก็สีขาว ผู้ใดกันแน่กำลังถ้าล้องถ่ายภาพที่ตัวเล็ก ใช้ง่าย จับกระชับมือ เรียกได้ว่ากล้อง Canon ตัวนี้ตอบปัญหาคุณอย่างยิ่งค่ะ

มี Wi-Fi ในตัวส่งรูปถ่ายลงโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้

สำหรับคนไหนกันแน่ที่ไม่ชอบใช้กล้องโทรศัพท์เคลื่อนที่ของตัวเอง แต่ว่าชอบที่จะพกกล้องออกไปสถานที่ต่างๆเพื่อเก็บภาพความตรึงใจ ก็จำต้องบอกเลยว่าคุณควรจะใช้ตัวนี้มากมายค่ะ ด้วยเหตุว่า คุณสามารถนำรูปจากกล้องถ่ายภาพ Canon EOS M10 มาใส่เอาไว้ภายในโทรศัพท์มือถือได้อย่างไม่ยากเย็น หรือไม่ก็อาจจะนำไปลง Social Media ต่างๆก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Twitter เป็นต้น เพียงคุณเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่มีอยู่ในตัวกล้องถ่ายภาพก็จะสามารถส่งภาพที่คุณอยากได้แล้วล่ะจ้ะ คราวนี้จะโพสต์ภาพหรือจะตั้งภาพเป็นโปรไฟล์ ก็สบาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ กล้องถ่ายภาพอย่างงี้สิ ที่สาวๆคู่ควร
ภาพสวยได้ใจในโหมดหน้าชัดหลังเบลอ

มาถึงใจความสำคัญเกี่ยวกับการถ่ายภาพกันบ้าง กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M10 เป็นกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปที่เรียกได้ว่าละมุนมากมายเลยทีเดียว เนื่องจากสามารถที่จะจัดส่วนประกอบของภาพได้ดีเลย โดยโหมดสุดได้รับความนิยม ซึ่งก็คือ “หน้าชัดข้างหลังเบลอ” เป็นที่ชื่นชอบมาก ด้านหน้านั้นชัดกำลังพอดี ดูเนียนสวย ส่วนด้านหลังก็ยังเบลอก้าวหน้า แต่ไม่เบลอถึงขั้นฉากหลังละลายนะคะ ทั้งยังจับกล้องถ่ายภาพได้นานัปการมุมอีกด้วยจ้ะ
นานัปการลูกเล่นน่าลอง

นอกเหนือจากตัวกล้องถ่ายรูปดีทั้งยังด้านการนำเอาและการถ่ายรูปแล้ว พวกเราก็มาดูในด้านลูกเล่นที่มีอยู่ด้านในกล้องถ่ายรูปกันดีกว่าค่ะ แน่ๆว่าสาวๆที่ถูกใจพกกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพจำเป็นต้องถูกใจ ใช้ง่าย ไม่ต้องปรับปรุงมากมายก็ถ่ายรูปออกมาได้งาม ผู้ใดกันที่อยากให้บริเวณใบหน้าของตนเองสวย ผ่องใส มองมีชีวิตชีวา ก็มีหลายโหมดให้ปรับแต่งหน้าค่ะ อย่างโหมด “เซลฟี้” ก็ช่วยทำให้ใบหน้ามองสว่างขึ้น หน้าไม่โทรม ทั้งยังมีโหมด “หน้าขาวใส” และก็ “หน้าเนียน” ที่ช่วยให้บริเวณใบหน้าของคุณสวย สดใสอีกด้วยจ้ะ กล้องถ่ายภาพสวยๆประสิทธิภาพสูงแบบงี้ จำเป็นต้องไปสอยมาให้ได้แล้วล่ะจ้ะ