ผู้เขียน หัวข้อ: คู่ดังพินิจพิจารณาบอลมาเช็คตารางแข่งขันบอลกันก่อนบอลพรีเมียร์อังกฤษ  (Read 22 times)

mamoueng

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
เดินทางมาถึงกลางฤดูแล้วสำหรับบอลพรีเมียร์อังกฤษ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นลีกบอลฮอตฮิตที่นักเสี่ยงดวงพอใจเป็นอันดับแรกๆ ด้วยเหตุว่าในอดีตหาดูง่าย ตามรายการเคเบิ้ลก็มีถ่ายทอดสด แม้กระนั้นปัจจุบันนี้นั้นนักเสี่ยงดวงสามารถมองได้หลากหลายลีกเยอะขึ้นโดยผ่านหนทาง live บนอินเตอร์เน็ต ถึงกระนั้นบอลอังกฤษก็ยังครอบครองใจนักแทงบอลอยู่ดี วันนี้ก็มีมาฝากกันเช่นเคย เช็คกันก่อน https://www.fifa55bets.com/ตารางแข่งบอลวันนี้/
เป็นคู่ของหงส์แดงเจ้าบ้านพบกลุ่มเยือนเลสเตอร์ ซิตี้ คู่นี้บอกเลยว่าผลงานนั้นค่อนข้างจะใกล้เคียงกันมาก 5นัดหลังสุดเจ้าบ้านทำไว้พอได้ ชนะ 2 เสมอ 3 บางทีอาจเนื่องจากสลับตัวผู้เล่นหลักเลยทำให้ฟอร์มดคอยปลง ซึ่งผลงานกลุ่มเยือนก็ไม่ได้แตกต่างกันนัก 5 นัดหมายหลังสุดชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ถ้ามองในชั้นตารางแล้ว เลสเตอร์ สิตี้ยังห่างชั้นอยู่พอเหมาะพอควร ซึ่งนัดนี้หงส์แดงมีตัวหลักลงน้อยแม้กระนั้นดูฟอร์มการเล่นแล้วอย่างไรก็ดูเหนือกว่า แถมราคาต่อน่าเล่นมาก อาจจำต้องเชียร์ทุ่มเทใจไปทางเจ้าบ้านเน้นย้ำๆ

คู่ต่อมาเซลซีเจ้าของบ้านพบทีมเยี่ยมโสต๊ค สิตี้ คู่นี้ทีมหัวตารางด้านหลังตารงเช่นกัน ในส่วนของเจ้าบ้าน 5 นัดหลังสุดชนะ 4 เสมอ 1 ส่วนผลงานกลุ่มเยี่ยม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ห่างกันอยู่หลายช่วงตัวอย่างยิ่งจริงๆ แถมนัดหมายนี้เซลซีเล่นในบ้านด้วยยังไงก็ทำคะแนนได้แน่ๆ ถึงแม้ราคารองค่าน้ำประปาจะจ่ายแพง แต่มองทรงแล้วไม่น่าจะทำคะแนนได้ เพราะฝีเท้ายังห่างชั้นอยู่มาก แม้เจ้าของบ้านจำมีตัวสำรองลงบ้าง แต่ยังไงเกมนี้เซลซีนอนกินแต้มมั่นใจๆ