ผู้เขียน หัวข้อ: “Central Online Shopping” แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่คุณห้ามพลาด  (Read 48 times)

ririnrinlada

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
โดยทั่วไปแล้วเราชอบจับจ่ายซื้อของใช้ในประจำวันต่างๆในร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าใช่ไหมล่ะคะ เพราะร้านค้าพวกนั้นมีผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมากและก็หลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกสรร ตั้งแต่เครื่องอุปโภคบริโภค เสื้อผ้า หรือสิ่งของจำเป็นที่คุณจึงควรใช้ การซื้อของในห้างสรรพสินค้านั้นเป็นที่ชื่นชอบรวมทั้งเป็นแหล่งที่พวกเราเลือกที่จะใช้บริการกันมาก เพราะว่ามีบริการสนับสนุนมากมาย ทั้งยังมีส่วนลดมากมายทีเดียวเลยล่ะจ้ะ


ห้างที่ขึ้นชื่อลือชาของเมืองไทยนั้นก็คงเป็น “ห้าง Central” นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นเสมือนแหล่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่ศูนย์รวมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไว้ให้ท่านตรงนี้แล้ว นอกเหนือจากที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่คุณจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว ตรงนี้ก็ยังมีกระเป๋า ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามสำหรับสุภาพสตรี และสินค้าอีกเยอะแยะเลยล่ะจ้ะ อีกทั้งยังมีหลากหลายแบรนด์ดังที่เซ็นทรัลรวมพลกันมาให้ท่านได้เลือกช็อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย รับรองว่ามาตรงนี้แล้วคุณต้องติดใจในบริการ พร้อมส่วนลดผลิตภัณฑ์อีกเยอะแยะเลยล่ะจ้ะ
ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีพัฒนามาอย่างก้าวหน้า ก็ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกเร็วทันใจมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร รวมถึง “การช็อปปิ้ง” ด้วย ซึ่งได้มีการเปลี่ยนจากการเดินจับจ่ายซื้อของตามห้างสรรพสินค้าอย่างที่ทำในรูปแบบเดิม มาส่งผลให้เกิดความสะดวกและเร็วเยอะขึ้นอย่างการปรับเปลี่ยนรูปแบบมาสู่การค้าขายบนโลกออนไลน์

Central Online Shopping มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง สุดยอดการบริการที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม


แน่ๆว่าห้างมีชื่อเสียงอย่าง Central นั้นก็ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบสำหรับเพื่อการให้บริการให้รองรับกับเทคโนโลยีที่แปรไปแล้วก็ให้สอดคล้องกับความจำเป็นของลูกค้าหรือผู้บริโภคนั่นเองค่ะ ดังนั้นทางห้าง Central จึงได้ทำเว็บออนไลน์ เพื่อให้คุณสามารถใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเมื่อ ซึ่งเว็บออนไลน์ของห้างก็คือ “Central Online Shopping” นั่นเอง

 

จุดเด่นของการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บ Central Online Shopping มีดังนี้

ช็อปปิ้งได้ทุกแห่ง ทุกเมื่อ
จากการที่คุณจำเป็นต้องออกจากบ้านเพื่อเข้ามาซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณปรารถนาทุกครั้งที่ห้าง อาจต้องเสียเวล่ำเวลากับรถติดเป็นระยะเวลานาน ทำให้คุณต้องเกิดอาการหงุดหงิดและไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ถ้าคุณได้ใช้บริการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปอ้ง แน่นอนว่าคุณสามารถที่จะสั่งสินค้าได้ง่ายสุดๆเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส แค่เข้าระบบแล้วเลือกสินค้าที่คุณปรารถนา แล้วต่อจากนั้นชำระเงิน คุณก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และก็ประหยดเวลาของคุณอีกด้วยนะคะ โดยเหตุนี้ไม่ว่าจะอยู่ไหน คุณก็สามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งได้ กับบริการของ Central Online Shopping นั่นเองจ้ะ


หลากหลายวิถีทางในการชำระเงิน
หากคุณไปจับจ่ายซื้อของที่ห้าง คุณจะสามารถจ่ายเงินผ่านเงินสดหรือบัตรเครดิตได้ แต่ก็จำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการเลือกสินค้าที่ต้องการเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเลยทีเดียว ถ้าคุณไม่ว่าง หรือต้องการความสะดวกไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไปเลยค่ะ เพราะว่าคุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าจากห้างมีชื่อเสียงอย่าง Central ได้ แค่เพียงคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจได้จากหมวดของสินค้า จากนั้นระบบก็จะคำนวณราคาให้คุณอัตโนมัติ และเลือกวิธีการที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ธนาคาร เคาน์เตอร์บริการด้านจ่ายเงิน ฯลฯ หรือคุณจะเลือกชำระเงินสดเมื่อสินค้าถึงที่หมายก็ได้นะคะ


สิทธิพิเศษและส่วนลดเยอะแยะ
นอกเหนือจากการซื้อสินค้าในห้างจะมีส่วนลดให้คุณแล้ว ถ้าหากคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่าน{ช่องทาง Central Online Shopping คุณก็จะได้รับส่วนลดอีกด้วยเหมือนกัน ซึ่งคุณจะสามารถติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆผ่านทาง central online promotion ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์บางรายการที่จัดโปรโมชั่นลดราคา และที่พิเศษสุด เมื่อคุณใช้บัตรเครดิตของเซนทรัลก็สามารถได้รับส่วนลดได้เช่นกัน คุณเองก็สามารถสนุกกับการช็อปปิ้งออนไลน์ได้


จัดส่งสินค้ารวดเร็วถึงที่หน้าบ้านคุณ
การเดินทางไปห้างนั้นต้องใช้เวลา ทั้งสำหรับเพื่อการเดินทางและการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ อาจก่อให้คุณไม่สะดวกสบายได้ ในวันที่รีบหรือไม่ว่าง แต่ถ้าหากคุณใช้บริการเว็บไซต์ช็อปปิ้ง Central Online Shopping แล้ว ยืนยันว่าการใช้จ่ายรวมทั้งช็อปปิ้งของคุณก็จะง่ายสุดๆขึ้นมากเลยล่ะจ้ะ ด้วยเหตุว่าคุณสามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ ชำระเงินได้สะดวกสบาย ไม่ต้องออกจากบ้าน เพียงกรอกที่อยู่ปัจจุบันนี้ของคุณ แล้วต่อจากนั้นก็จะมีการจัดส่งสินค้าถึงที่บ้านคุณแล้วค่ะ