ผู้เขียน หัวข้อ: 'รามอส'ยักไหล่ย้ำไม่ตั้งอกตั้งใจเก็บซาล่าห์-ลั่นวัวกระทิงจะต้องฟื้น  (Read 35 times)

mznta_kikat09

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 58
    • ดูรายละเอียด
UFABET PRESENT : เซร์คิโอ รามอส ป้อมปราการข้างหลังกัปตัน เรอัล มาดริด การันตีอีกรอบไม่มีเจตนาโจมตี โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ปีกยาพาราของ หงส์แดง ให้ได้รับบาดเจ็บจนกระทั่งจำต้องออกมาจากสนามในนัดหมายชิงแชมเปี้ยนส์ ลีกอะไรรวมทั้งเร่งเร้ากลุ่มชาติ ประเทศสเปน จะต้องกลับมาเป็นเลิศกลุ่มให้ได้


รามอส ตระเตรียมสวมปลอกใส่แขนนำกองทัพ 'วัวกระทิงดุ' ลงไปในสนามปะทะ อังกฤษ ที่เวมบลีย์ก็เลยบางทีอาจพบการต้อนรับอย่างศัตรูจากแฟนบอลเจ้าถิ่นเรื่องที่เคยปะทะกระทั่ง ซาล่าห์ เดี้ยง

ปัจจุบัน รามอส ตอบปัญหาจากนักข่าวเรื่องปฏิกิริยาของแฟนบอลที่เขาบางทีอาจจะต้องพบว่า "ผมไม่ไม่ค่อยสบายใจหัวข้อนั้นเยอะแค่ไหน"

"ผมไม่เคยอยากรังแกนักฟุตบอลศัตรูในสนามอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเหตุนี้ผมยังมีสติสัมปชัญญะครบถ้วนสมบูรณ์ในสิ่งที่ทำไปคืนนั้น"

"ผมจะไม่หวาดหวั่นไปกับมันเลยแม้แต่น้อย ผมทราบดีว่าแฟนบอลอังกฤษจะปฏิบัติกับนักฟุตบอลตามควรซึ่งผมมิได้กลุ้มใจเลยสักหน่อย"

ประเทศสเปน เคยครอบครองความใหญ่โตได้แชมป์เมเจอร์ 3 รายการต่อเนื่องกันเป็นยูโร 2008, บอลโลก 2010 รวมทั้งยูโร 2012 แต่ว่าต่อไปไม่ประสบผลสำเร็จมา 3 รายการติดด้วยเหมือนกัน

รามอส กล่าวอีกว่า "ในสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ แรงกิ้งอันดับพวกเราร่วงลงมาบางส่วน จุดมุ่งหมายพวกเราเป็นกลับขึ้นไปและก็เรียกปรัชญาที่ความมีชัยโน่นกลับมา"

"พวกเราจำต้องเดินหน้าไปร่วมกันและก็ทำให้ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อดึงเอาพลังในด้านบวกที่มีต่อบอลของพวกเราซึ่งเคยทำให้ผู้คนหลงใหลในกรรมวิธีเล่นกลับมา พวกเราแปลงกระบวนการเล่นไปน้อยแต่ว่านี่มันนักฟุตบอลคนละรุ่นกัน"


ส่งเสริมโดย  ufabet

http://bit.ly/2OtOpqB

http://bit.ly/2M9USFy

http://bit.ly/2wV9ggb