ผู้เขียน หัวข้อ: apple store สุดยอดอุปกรณ์IT ที่คนจำนวนไม่น้อยเทใจให้  (Read 28 times)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
    • ดูรายละเอียด
apple store บริการวัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีฟังก์ชั่นน่าสนใจ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ชีวิตเร็วทันใจและมีความสุนทรีย์ จะทำอะไรก็สุขสบาย ผู้ใดที่ยังไม่เคยใช้สินค้าจากค่ายนี้ เรามีอะไรดีๆมาชี้แนะ ยืนยันคุณจะอยากใช้สินค้าของร้านนี้แน่นอน และก็ขอให้เชื่อมั่นได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของที่นี่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล จึงมีความปลอดภัยสูงรวมทั้งมีเสถียรภาพสำหรับเพื่อการใช้งานเป็นอย่างมากด้วย งั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า


สุดยอดผลิตภัณฑ์ชั้นนำจาก apple store
คนใดที่ใช้บริการ apple store แล้วก็อยากได้คอมพิวเตอร์ที่บางเบา น้ำหนักแค่ 1.25 กิโลแค่นั้นสเปคสูง คุณภาพเยี่ยม แน่ๆคุณจะคิดถึง MAC BOOK ที่ปัจจุบันนี้เปิดตัวใหม่ออกมาแล้ว งดงามยอดเยี่ยมกว่าเดิมมากมาย นั่นคือ MacBook Air ที่มีจอเรตินามีจำนวนพิกเซลมากกว่าจอภาพแบบ HD ถึงสี่เท่า ภาพมีความสะเอียดเสมือนจริง ตัวหนังสือคมชัด และยังสามารถล็อคคอมของคุณรวมทั้งเปิดคอมด้วยนิ้วมือได้ด้วย เรียกว่าล้ำยุคสุดๆเหมาะสมมากกับผู้ที่จำรหัสของตนมิได้เลย ที่สำคัญยังมีหน่วยความจำถึง 16 GB และก็ยังสามารถใช้แบตได้ยาวนานสม่ำเสมอถึง 13 ชั่วโมงเลยทีเดียว เล่นกันจนถึงตาเฉอะแฉะลืมชาร์จแบตกันไปเลย
เชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่ทราบโทรศัพท์แบรนด์ดังอย่าง iPhone ที่เดี๋ยวนี้ออกใหม่มาให้ทุกคนตื่นตากันอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น iPhone Xsแล้วก็ iPhone XR เรื่องจริงแล้วทั้งสองรุ่นนี้มีความคล้ายกันมากมายนะ แต่จะแตกต่างกันตรงที่อุปกรณ์ที่ใช้ทำตัวเครื่อง และขนาดหน้าจอของ iPhone Xs จะมีขนาดเล็กกว่าแต่มีฟีเจอร์ 3D Touch กล้องถ่ายรูปก็มีความแจ่มชัดคล้ายกัน ด้วยเหตุนั้นคนใดเป็นสาวกiPhone ก็ทดลองไปเทียบกันดู สนใจตัวไหนก็สอยกันเลย
แล้วก็ยังมีตัว iPad Pro ตัวใหม่เข้ามาอีก ที่มีจอภาพแบบ Liquid Retina ที่ทำให้ภาพดูเสมือนและก็ยังมีเทคโนโลยี ProMotion ที่ทำให้ภาพดูสะดุดตางามสมจริงสมจัง A12X Bionic ชิพออัจฉริยะซึ่งสามารถทำงานได้ถึง 5 ล้านล้านรายการต่อวินาที ทำให้การใช้งานไม่สะดุด และยังเร็วกว่าแล็ปท็อปส่วนใหญ่มากทีเดียว ยังมีกล้องถ่ายภาพที่ยอมเยี่ยมถึงสองตัวเลยทีเดียว กล้องถ่ายรูปมีความละเอียด 12 MP เหมาะกับรูปที่สวย หรือการสแกนเอกสารแล้วก็ยังสามารถถ่ายเซฟฟี่ในโหมดของบุคคล ที่สำคัญยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 468 กรัมทำให้นำเอาสะดวกมากมาย เชื่อมต่อ wi-fiได้เร็วสุดๆและแบตเตอรี่ยังคงใช้งานได้เป็นเวลานานมากๆด้วยล่ะ
apple store ยังเอาใจใส่ห่วงใยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย และการเชื่อมต่อต่างๆได้ง่ายมาก เพราะว่ามีนาฬิกาที่มีคุณภาพ ใครๆก็มีไว้ประจำตัวแล้วก็ยังออกรุ่นใหม่อยู่เสมอเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน ทำให้คุณนั้นใช้ชีวิตได้อย่างสมดุลและก็สุขสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ
ตื่นตาตื่นใจไปกับ apple TV 4K ที่มีภาพชัด ซึ่งมีปริมาณพิกเซลที่สูงกว่า HD มาตรฐานถึง 4 เท่า และก็ยังมอบสีสันที่งามสมจริง ดูแล้วมีชีวิต ระบบเสียงที่รองรับ Dolby Atmos ทำให้คุณนั้นหลุดไปอยู่ในโลกของเสียงสามมิติ เหมือนยืนอยู่ในที่แห่งนั้นจริงๆเลยล่ะ และที่สำคัญ App store บนApple TV นั้นมีแต่อะไรดีๆให้ดูมากมายยกตัวอย่างเช่น Amazon Prime Video, beIN Sports, Netflix รวมทั้ง Youtubeไปจนถึงแอพกีฬา ฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ต่างๆคนไหนชอบความสนุกสนานดีๆอย่างนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
และก็ยังมีอุปกรณ์ที่ใช้ฟังเพลงได้มากมาย อย่าง AirPodsไร้สายไม่ต้องยุ่งยากในการฟังเพลง แล้วก็ยังสามารถเลือกฟังเพลงได้หลายล้านเพลงใน iPod touch จะไปไหนก็ได้ฟังเพลงที่รู้สึกชื่นชอบ ยังมีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับเพลงอีกหลายอย่างให้คุณได้ฟินกันถ้วนหน้าเลยล่ะ
 

จะเห็นได้ว่า apple store สามารถตอบสนองทุกสิ่งที่ต้องการของคุณได้ แค่เพียงคุณเปิดใจเพียงเท่านั้น หลายท่านอาจมองว่า ผลิตภัณฑ์จากที่นี่มีราคาแพง แต่ว่าอยากให้ท่านทดลองเทียบดูกับประสิทธิภาพมาตรฐาน การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับเพื่อการเอามาใช้เป็นตัวผลิตภัณฑ์ให้น่าดึงดูด ก้าวทันโลกยุคสมัยใหม่ และยังมีการปรับปรุงของใหม่อย่างไม่หยุดยั้งด้วย ในอนาคตเชื่อว่าจะมีผลิตภัณฑ์ดีๆออกมาอีกมากมายให้สาวก apple ได้ทุ่มเงินซื้อกันอีกอย่างแน่นอน