ผู้เขียน หัวข้อ: 5 โรงแรมเชียงคาน แนวๆเก๋ บูติค วินเทจ  (Read 40 times)

lilyhappydaylife

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
    • ดูรายละเอียด
5 โรงแรมเชียงคาน แนวๆเก๋ บูติค วินเทจเชียงคาน สถานที่เที่ยวยอดนิยมที่คนอีกหลายคนก็ต้องการที่จะไปสัมผัส ยิ่งมีคนเข้ามากล่าวว่าเป็นเมืองที่ไปท่องเที่ยวโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากมายก็ยิ่งทำให้คนไม่ใช่น้อยมานะที่จะคิดเงินแล้วไปท่องเที่ยวให้ได้ เพื่อจะไปสัมผัส วัฒนธรรม รวมทั้งวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวเชียงคาน ว่าแต่ว่าคิดบัญชีครบแล้วคิดแผนท่องเที่ยวแล้ว แต่ว่ายังไม่มีบ้านพัก วันนี้ทางคณะทำงานขอนำเสนอ 4 บ้านพักแนวๆเก๋ บูติค วินเทจ ในเชียงคาน ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสวิถีชีวิตรวมทั้งการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยมในเชียงคาน ว่าแต่ว่าทั้งยัง 4 โรงแรมเชียงคาน มีที่ใดบ้างนั้นพวกเราไปไปดูพร้อมเลยดียิ่งกว่า

1.   .ดิโอลเชียงคาน บูติก โรงแรม หอพักที่ออกแนวของโฮมสเตย์กับหอพักส่วนตัวน่าพัก เหมาะกับผู้ที่มาเป็นคู่ อยู่ใกล้กับริมน้ำโขง ทำให้เมื่อเข้าพักที่นี้คุณจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์งามของแม่น้ำโขง แถมยังใกล้กับถนนหนทางคนเดิน สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการจะมาพักที่นี้ก็สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 042-822119
2.   เชียงคานบูติก โรงแรม หอพักน่าพัก บ้านพักอยู่ในเมืองเชียงคาน ราคาย่อมเยา ที่ด้านในนั้นมีการตกแต่งอย่างงดงามให้เป็นธรรมชาติแบบประสมประสานวิถีชีวิตของชาวเชียงคานเข้าไป ทำให้เวลาเข้าไปพักที่นี้คุณจะสัมผัสกลิ่นความเป็นเอกลักษณ์ของเชียงคาน ที่บอกได้เลยว่าไม่สมควรที่จะพลาดเข้าไปบ้านพักถ้าท่องเที่ยวที่เชียงคาน ส่วนสำหรับผู้ที่อยากที่จะสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อเหมาะ 042-821788
3.   เฮือนนอนโชติกา เกสต์เฮ้าส์ บังกะโลสไตล์แนวที่พักเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโฮมสเตย์ น่ารักน่าเอ็นดูและก็น่าเข้าไปพักหายเหน็ดเหนื่อย ที่ด้านในนั้นวางแบบและก็ตกแต่งอย่างงดงาม แถมาจำเป็นต้องพูดว่ามาพักที่นี้เรื่องของความสบายสบายหายห่วงได้เลย ด้วยเหตุว่าทั้งยังอยู่ใกล้ถนนหนทางคนเดิน ใกล้ตลาด ร้านค้าสบายซื้อ คาน ส่วนสำหรับผู้ที่อยากที่จะสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อถึงที่เหมาะ 081-7617647
4.   ต่างจังหวัด เกสท์เฮาส์ บ้านพักที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงคาน แถมบริเวณถนนหนทางคนเดิน ที่จัดว่าเป็นบ้านพักอีกหนึ่งแห่งที่ยังคงความเป็นวิถีชีวิตแบบคนกรุงเชียงคานไว้ อีกทั้งในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งรวมทั้งลักษณะของการทำหมันรับ คาน ส่วนสำหรับผู้ที่อยากได้ที่จะติดต่อมาและสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อถึงที่เหมาะ 095-5419456
5. โรงแรมเชียงคาน กรีนทิวทัศน์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ทที่สวย ที่มีการดีไซน์คล้ายกับอพาร์เม้นท์ เหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวสำหรับการเข้าพัก ที่อยากได้ที่จะพักอย่างเต็มเปี่ยม ก่อนจะเดินทางออกท่องเที่ยวในเชียงคาน ส่วนสำหรับผู้ที่อยากที่จะสอบถามในเรื่องของสถานที่สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 042-821885,081-7498355


เครดิต:http://www.chiangkhanrivermountain.com/


http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน


http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป