ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ที่พักเชียงคาน ติดริมน้ำโขง ที่บรรยากาศดีสุดๆ  (Read 34 times)

lilyhappydaylife

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด
6 ที่พักเชียงคาน ที่บรรยากาศดีสุดๆ

ท่องเที่ยวเชียงคาน  ต้องการจะไปพักที่ริมน้ำโขง สัมผัสกับวัฒนธรรมรวมทั้งวิถีชีวิตของชาวเชียงคาน  วันนี้ผู้ใดกันแน่ที่คิดแผนที่จะไปท่องเที่ยวที่นี้ พวกเรามี ที่พักเชียงคาน[/url] ที่ชิดกับริมน้ำโขงมาฝากกัน  ซึ่งจะต้องกล่าวว่าบ้านพักแต่ละที่นั้นพิเศษสุดและก็จะมีผลให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่งามสุดริมน้ำโขงอย่างแน่แท้ ว่าแต่ว่า 7 บ้านพักเชียงคานติดริมน้ำโขง ที่บรรยากาศดีที่ว่านี้มีที่ใดบ้างพวกเราไปดูพร้อมเลย
1. โรงแรมเชียงคาน โด่อ เลย โรงแรม   บังกะโลที่ตั้งอยู่ในเชียงคานที่ถูกดีไซน์ให้เป็นบ้านพักส่วนตัวแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่เหมาะกับคนใดกันแน่ที่เดินทางมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว รวมทั้งหมู่คณะ ที่อยากที่จะเข้ามาพักกันหลายท่าน  สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะสำรองห้องเช่าก็สามารถที่จะติดต่อเหมาะ 042-834789
2.   โฮเต็ลศรีเชียงคาน ที่พักเชียงคาน ที่อยู่ใกล้แม่น้ำโขงบรรยากาศดี ชิดกับถนนหนทางคนเดิน  ที่แพงห้องเช่าที่แสนจะออม สะดวก เหมาะกับครอบครัวรวมทั้งหมู่คณะ คน  สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะสำรองห้องเช่าก็สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 042-821000 
3.   อพาร์เม้นท์ ขว้างณิศา เกสท์เฮาส์  โฮเต็ลเล็กๆแม้กระนั้นหนึ่งหอพักนอนสามารถที่จะนอนได้ผู้คนจำนวนมาก เหมาะกับหมู่คณะรวมทั้งครอบครัว อยู่ในอำเภอเชียงคาน คน  สำหรับคนใดที่ต้องการจะสำรองห้องเช่าก็สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 086-032-4800 ,080-775-6939
4.   รีสอร์ท เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โรงแรม บ้านพักแนวโฮมสเตย์ ที่ติดริมน้ำโขง  ที่เมื่อเข้าพักแล้วคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศดี  มีมุมงามให้ถ่ายภาพมากมายก่ายกอง  ส่วนด้านในห้องนั้นถูกตกแต่งอย่างงดงามแล้วก็น่าพัก เหมาะสมกับการไปพักที่เป็นครอบครัวหรือคู่ควงก็ได้ สำหรับคนไหนที่ต้องการจะสำรองหอพักก็สามารถที่จะติดต่อเหมาะ 089-9009788
5.   บ้านสุพิชญา เชียงคาน โฮมสเตย์ สุดสวยแล้วก็อดออม  ที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดแล้วก็ถนนหนทางคนเดิน  เมื่อมองดูจากด้านนอกและจะเป็นราวกับบ้านพักแบบตึกไม้เก่าๆ แต่ว่าบอกได้เลยว่าเมื่อเข้าไปพักแล้วไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากด้านในไม่เหมือนกับข้างนอกที่มีการนตกแต่งอย่างงดงาม ที่ถือได้ว่าเป็นการตกแต่งบ้านพักในต้นแบบที่นำสมัยประสมประสานกับความเป็นเชียงคานอย่างพอดี  สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการจะสำรองห้องเช่าก็สามารถที่จะติดต่อถึงที่กะไว้ 042-821528
6.   มุ้ยฟังเกสท์เฮาส์  บ้านพักเชียงคานราคาไม่แพง ริมน้ำโขง  เป็นบ้านพักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ โฮมสเตย์ ติดอยู่ริมน้ำโขง  ที่ด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างงดงามและก็มองผ่องใส  แถมยังมีระเบียงห้องเช่าให้นักเดินทางได้สัมผัสกับบรรยากาศรุ่งแจ้งที่เต็มไปด้วยหมอกรวมทั้งทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนอปิ้งแน่ๆ สำหรับคนใดที่ต้องการจะสำรองห้องเช่าก็สามารถที่จะติดต่อพอดี 081-8713556

เครดิต:

http://www.chiangkhanrivermountain.com/

http://www.le-chezmoi.com/ที่พักเชียงคานสุดฟินhttp://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน