ผู้เขียน หัวข้อ: บิ๊กบอส บาร์เซโลน่า หุบปากหัวข้อการมีความสนใจในตัว ปอล ป็อบา  (Read 66 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 600
    • ดูรายละเอียด
ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว บิ๊กบอส บาร์เซโลน่า ไม่ยอมเปิดปากพูดประเด็นการสนใจในตัว ปอล ป็อบา กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมเจาะจง เวลาจะซื้อคนไหนกันตนจะติดต่อกับประธานบริหารของสังกัดเดิมของนักฟุตบอลคนนั้นๆด้วยตัวเอง

    ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธาน บาร์เซโลน่า ชมรมยักษ์ใหญ่ที่เวที ลา ลีกา ประเทศสเปน ไม่ยอมรับที่จะตอบว่าตนพึงพอใจคว้าตัว ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมกลุ่มจริงๆไหม

    ป็อกบา กลายเป็นข่าวสารว่ามีความเกี่ยวพันที่ชั่วร้ายกับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด ตลอดตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซึ่งมันก็ทำให้กระแสข่าวเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มของเขาโผล่ขึ้นมาอีกรอบ โดยที่ บาร์เซโลน่า เป็นกลุ่มที่มีข่าวสารกับดาวเตะชาวประเทศฝรั่งเศสสูงที่สุด


    บาร์โตเมว เปิดเผยว่า "กลุ่มบอลโดยมากต่างก็ไม่ได้อยากขายนักฟุตบอลของพวกเขาทั้งหมด พวกเขาต้องการปรับปรุงกลุ่ม จุดสำคัญของแวดวงนี้มันไม่ใช่ประเด็นการขายนักฟุตบอลและก็เอาเงินเข้าสมาพันธ์อีกต่อไปแล้ว ในแวดวงบอลน่ะ คุณจะต้องชนะ, สร้างงบประมาณ และก็บรรลุความสำเร็จให้ได้ โดยเหตุนี้ผมเลยไม่ต้องการกล่าวถึงนักฟุตบอลของกลุ่มอื่น นี่ผมมิได้เอ๋ยถึงรายตัวของ ป็อกบา นะ แต่ว่ากล่าวรวมทั้งนักฟุตบอลทุกคน"

    "เมื่อคุณได้ยินจากเอเยนต์ว่านักเตะบางบุคคลสามารถย้ายกลุ่มได้เนี่ย ครั้งคราวผมก็จะติดต่อไปพบประธานบริหารของกลุ่มนั้นๆนี่ผมมิได้เอ๋ยถึงเฉพาะกรณีของนักฟุตบอลรายนี้ (ป็อกบา) เพียงแค่นั้นนะ ผมจะถามประธานบริหารของกลุ่มนั้นๆว่า -จริงรึเปล่าที่คุณต้องการขายนักฟุตบอลคนนี้ ?- ซึ่งถ้าหากอีกข้างตอบกลับว่าจริง ผมก็จะไปบอกกับคณะทำงานข้างวิธีของพวกเรา แต่ว่าธรรมดาแล้วประธานบริหารของกลุ่มอื่นจะตอบว่า -ไม่จริง พวกเราไม่ขายเขา- และก็โน่นก็ถือว่าเป็นการจบการสนทนา"

ติดตามข่าวอีกเยอะมาก คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้


เกื้อหนุนโดย : https://livenational.livejournal.com/2209.html

https://www.bloglovin.com/@nobunagashinzen8/4

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-18.html

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-84.html