ผู้เขียน หัวข้อ: ส่องคอมเมนต์เดือดข้างหลังช้างศึกกลับดับอิเหนา 4-2! คนไทยร้องสลับตัวจริง  (Read 59 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 600
    • ดูรายละเอียด
ที่ 17 พฤศจิกายน ควันหลงข้างหลังจบเกมซูซูกิ คัพ 2018 รอบแรกกรุ๊ปบี ที่กลุ่มชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พลิกกลับมาเอาชนะ อินโดนีเซีย ได้ 4-2 อย่างไรก็ดีแฟนบอลคนประเทศไทยบนเพจไทยเมืองหลายรายยังไม่ค่อยพึงพอใจกับฟอร์มของกองทัพช้างศึกในเกมนี้ และก็ในรายการนี้ แม้ว่าจะชนะมา 2 เกมรวดรั้งหัวหน้าฝูงของกรุ๊ป


คอมเมนต์เล็กน้อยของเพจไทยเมือง


Teera Anuntachai : เพียงแค่อินโดยังวัดอะไรมิได้ จะต้องชนะบราซิล กระหน่ำเยอรมัน ถึงจะเรียกว่าของแท้

คอมเมนต์เล็กน้อยของเพจไทยเมือง


Teera Anuntachai : เพียงแค่อินโดยังวัดอะไรมิได้ จะต้องชนะบราซิล กระหน่ำเยอรมัน ถึงจะเรียกว่าของแท้


อุทัย ขาชนิด : แปลงช่องตั้งแต่15นาทีแรกขอรับ ช้า ช้า ออกบอลไม่แม่น ความชำนาญครอบครองบอลไม่ดี โดนแย่งบอลได้บ่อยครั้ง ยังไงๆก็สู้ถัดไป ฝึกหัดกันถัดไป. ไม่ต้องทำเพื่อคนประเทศไทยหรอกครับผม คนไหนกันจะด่าทอ คนไหนกันจะดูช่างแม่ง ทำเพื่อตนเอง เพื่ออนาคตตนเองให้อาชีพตนเองล้ำหน้าขึ้นไป


Sueppong Nanongtoom : เอาจริงเอาจังๆที่เสียประตูลูกเเรกเป็นเขายิงไกลยอมรับได้เเต่ลูกลำดับที่สองนี่จำเป็นต้องแย้งหน่อยเพราะเหตุว่าเสียสมาธิ เเต่โดยรวมเเล้วก็มิได้เลวทรามอะไร เกมบางทีอาจจะมองอึดอัดเนื่องจากว่าพวกเราเล่นรับรอคอยสวน เต็ม 10 ให้ 8


Chalermchai Wintachai ในฐานะที่ผมเป็นผู้ฝึกสอนคีย์บอร์ดคนนึง ขอให้ทัศนะว่า รูปเกมไม่ค่อยดีเลย ถึงแม้ได้ประตูก็เกิดขึ้นจากความบกพร่องของอินโด สร้างเกมมิได้ บกพร่องบ่อยมาก เบาๆปลายอีกต่างหาก จบข่าวสาร..


Tum Batar : เล่นบอลหรือเดินแบบขอรับ เฉี่อยๆเนือยเล่นสปีดให้มันเร็วๆมิได้หรอ อีกทั้งสปีดบอล สปีดคน เมื่อไรจะปรับปรุง(ความเห็นโดยส่วนตัวนะ)


งาม จัง : เล่นแบบงี้ โดนเวียดนามกะซวกถังขี้แน่นอนขนาดเล่นในบ้านยังโดน 2 ตุง บาติดอยู่ร่าออนไลน์ กระจอกงอกง่อยอย่างไรก็แบบนั้น พัฒนาต่อได้เพียงนี้ล่ะ


Rangchangkul : กองหน้าใช้ได้...กองหลังจะต้องแก้ไข!


Nutthapong Dangkum : ผมว่านะหากจะเอามงคลลง ผมว่าเอาศศลักษณ์ลงยังดีมากยิ่งกว่า แข็งแรงแบบเดียวกัน แน่ศศลักษณ์กล้าลากลากเลื้อยมากยิ่งกว่า


ยันต์ สามชุก : ไหกระคนคงจะมาแทนนายสิบเย็นได้แล้ว


Deis Sebas : ไหกระคนเป็นคําตอบขอรับสําหรับตําเเหน่งมงคล


Anucha Panjinda : เนื่องจากว่ามันไม่ใช่แค่แพ้หรือชนะ แม้กระนั้นพวกเราเล่นในอาเซียนไม่สมควรจะมาเสียเปรียบกล้วยๆหรือโดนบีบคั้นนานๆจนกระทั่งเสียประตูก่อนแบบงี้ ถ้าเกิดพวกเราจะไปให้ไกลกว่านี้พวกเราจำเป็นต้องเล่นให้เหนือกว่า วันนี้เล่นเสมือนพวกเราพึ่งสตาร์ตกันใหม่ ไม่ใช่กลุ่มแชมป์เก่าเลย ชนะจริงแต่ว่าควรจะกดเขาให้อยู่จริงที่เขาจะต้องปรับปรุงขึ้นเป็นปกติแต่ว่าพวกเราจำเป็นต้องปรับปรุงไปให้ไกลกว่าตอนได้แชมป์สินะครับ วันนี้ยังมีบางโอกาสที่มองใกล้เคียงอยู่เลย คงจะเอาประสบการณ์จากเกมคัดเลือกบอลโลกมาเป็นบทเรียนว่าไม่เหมาะที่จะดูถูกคู่แข่งขันบี้ได้บี้เลยไม่ใช่ได้ดีแล้วมิได้ก็ปลดปล่อย ผมก็มิได้เก่งกว่าหรอกเพียงใดๆนาชูฯก็กล่าวอยู่ว่าพวกเราพึงพอใจเพียงเท่านี้หรอ ผมก็ไม่ได้อยากมองเห็นพวกเราเก่งอยู่เพียงเท่านี้หรอกแม้กระนั้นราวกับการที่ท่านนายกรัฐมนตรี นั่งเป็นแม่งานอยู่ปัจจุบันนี้บอลไทยกลับมานับหนึ่งใหม่อย่างไรไม่เคยทราบ ผลงานในสนามมันก็ฟ้องอยู่ จากที่ไม่เข้ารอบบอลโลกมีข่าวสารความเคลื่อนไหวโน่นนี่โน่น ถึงเกมวันนี้ไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวที่ดียิ่งขึ้นเลย พวกเรายังชนะกลุ่มอาเซียนร่วมกัน(อย่าไปนับเกมกับติเตียนมอร์เลย) พวกเรายังชนะแบบเกมไม่เหนือกว่าอย่างที่ท่านคุยโวไว้เลย