ผู้เขียน หัวข้อ: ✓ ส่งทั่วไทย 10 จักรยานแม่เหล็ก ยี่ห้อไหนดี pantip [ #LAZADA #จักรยานแม่เหล็กยี่ห้อไหนดีpantip ]  (Read 82 times)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 655
    • ดูรายละเอียด
✓ ส่งทั่วไทย 10 จักรยานแม่เหล็ก ยี่ห้อไหนดี pantip [ #LAZADA #จักรยานแม่เหล็กยี่ห้อไหนดีpantip ]จักรยานแม่เหล็ก ยี่ห้อไหนดี pantip

B G เครื่องออกกำลังกาย Six Pack Care NEW พร้อมที่ปั่นจักรยาน (สีดำ/ส้ม) แถมพรมลื่นไถล (แพ็คคู่)

GALAXY เครื่องออกกำลังกาย Crosstrainer plus Racing Bike 2 in 1 รุ่น TF-8903H

เครื่องออกกำลังกาย บริหารหน้าท้อง 5in1

Super Power เครื่องออกกำลังกาย บริหารหน้าท้อง 5 minute AB CRUNCHER

เครื่องออกกำลังกายลดหน้าท้อง Roller Slide Ab Slide (Blue) + เสื่อโยคะ หนา 6 มม. (สีน้ำเงิน)

Orbia เครื่องออกกำลังกาย 5 Mins Shaper สร้าง Sixpack ลดหน้าท้อง (Black/Red)แถมฟรี สายรัดข้อมือ ไว้อาลัยในหลวง ร.9 มูลค่า 99 บาท

GALAXY เครื่องออกกำลังกาย Power Sit Up Pro2

B G Fitness จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย จักรยานบริหาร Air Bike รุ่น BG8702 แถมฟรี เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง

เครื่องออกกำลังกาย บริหารหน้าท้อง 5in1

GALAXY เครื่องออกกำลังกาย Mini Stepper ( สีฟ้า )

บริหารได้ถึง 8ท่าทางในเครื่องเดียวเหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงน้ำหนักเบา พับเก็บได้สามารถปรับแรงต้านได้แข็งแรง คงทนปรับได้ถึง 4 ระดับ ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ปรับได้ 4 ระดับ พร้อมหน้าจอแสดงผล กระชับกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง ทั้งส่วนบนและส่วนล่าง มีฟองน้ำบุรองรับ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยของแผ่นหลังและต้นคอ มีที่จับ 2 ด้านช่วยในการทรงตัวขณะบริหารร่างกาย รองรับน้ำหนักได้สูงถึง 100 kgใช้งานง่ายไม่มีเสียงดังรบกวนออกกำลังกายได้ทั้งนั่งปั่นและยืนออกกำลังควบคู่ไปด้วยเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นทุกสัดส่วนประหยัดพื้นที่ ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายตลอดไปผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง คงทน สำหรับเดินย่ำบริหารกล้ามเนื้อ สะโพก ขา และน่องให้กระชับจอLCD แสดงค่าต่างๆ ระหว่างการใช้งานสามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว ใช้ออกกำลังกายหน้าท้องและแผ่นหลังช่วยสร้างความแข็งแรงและเสริมกล้ามเนื้อใช้งานง่ายเพียงแค่จับแล้วสไลด์ไปที่พื้น