ผู้เขียน หัวข้อ: ⛺ ซื้อ 10 เครื่องประดับ [ #LAZADA #เครื่องประดับ ]  (Read 82 times)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 655
    • ดูรายละเอียด
⛺ ซื้อ 10 เครื่องประดับ [ #LAZADA #เครื่องประดับ ]เครื่องประดับ

Venus - Wijittra Jewelry - สร้อยคอเงินแท้ 925 จี้เพชรสวิส (Cubic Zirconia) ชุบด้วยโรเดียม พร้อมกล่องเครื่องประดับ High End (Octagonal Snake chain ปรับสายได้ 16 - 18 นิ้ว) Best Seller

WOSTU โปรโมชั่นสีเงินที่ทันสมัยน่ารัก Doggy Footprints Fox นกฮูกสัตว์จี้ลูกปัดผู้หญิงกำไลข้อมือสวยๆ โซ่นิรภัยกำไล DIY เครื่องประดับ ZBB1512 - INTL

แฟชั่นเครื่องประดับโบราณโค้งยาวกว้างโลหะข้อมือสร้อยข้อมือกำไลเงิน

XY แฟนซีแฟชั่นโบฮีเมียนยิปซีชาติพันธุ์เค้นคอคอปกเหล้าองุ่นคำชี้แจงแม็กซิสร้อยคอและจี้เครื่องประดับลูกปัดใบ Fine

ทิเบตทิเบตโทเทมกำไลเครื่องประดับย้อนยุค Cuff กำไลข้อมือกว้าง - นานาชาติ

เครื่องประดับเรืองแสงในที่มืดสร้อยคอขวดแก้วสร้อยคอจี้ - นานาชาติ

ดอกไม้งามของสตรีเสื้อไข่มุกเครื่องประดับแฟชั่นสร้อยคอโซ่ยาวจี้

Hequ VINTAGE Noble หูข้าวสาลี Rhinestone สร้อยคอแบบสั้นสร้อยคอแบบโชคเกอร์คริสตัลเครื่องประดับโบราณแฟชั่น N120 Gold - INTL

Amart Bohemian เชือก Leaf จี้เครื่องประดับ Collares สร้อยคอ (กาแฟ + ทอง)-สนามบินนานาชาติ

Beauty Jewelry เครื่องประดับผู้หญิง สร้อยข้อมืออินฟินิตี้ INFINITY เงินแท้ 925 sterling silver ประดับเพชรสวิส CZ รุ่น BS2063-RR เคลือบทองคำขาว (สร้อยยาว 14.5 ซ.มปรับความยาวได้ถึง 18 ซ.ม)

100% แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูงอุปกรณ์เสริมที่ดีในการรวมกรณีเครื่องประดับสำหรับสาวและสะสมจับคู่กับเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมสำหรับโอกาสที่แตกต่างกันของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณและเพื่อนหญิงของคุณจับอุปกรณ์เสริมที่สวยงามนี้ให้กับคุณ สไตล์: อินเทรนด์รูปร่าง รูปแบบ: สัตว์ประเภทตัวล็อกสาย: ที่ซ่อนความปลอดภัย claspวัสดุ: เพชรสวิสโอกาส: งานแต่งงาน หมั้น ครบรอบ สไตล์: พังค์และเหล้าองุ่นเพศ:วัสดุ: โลหะผสมขนาด: 10 เซนติเมตร * 6.5 เซนติเมตร (เส้นผ่าศูนย์กลาง * * ยาว)สี: เงินโบราณ 100% แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูงแฟชั่นบรรยากาศจับอุปกรณ์เสริมที่สวยงามนี้ให้กับคุณจับคู่กับเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมสำหรับโอกาสที่แตกต่างกันของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณและเพื่อนของคุณการออกแบบพิเศษและโครงสร้างที่ไม่เหมือนใครเป็นสินค้ายอดนิยม D 100% ยี่ห้อใหม่และมีคุณภาพสูงอุปกรณ์เสริมที่ดีในการรวมกรณีเครื่องประดับสำหรับสาวและสะสมจับคู่กับเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมสำหรับโอกาสที่แตกต่างกันจับอุปกรณ์เสริมที่สวยงามนี้ให้คุณเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวคุณเองหรือคอลเลกชันผลิตภัณฑ์นี้สะดวกและใช้งานง่าย Material: Alloy Color: Gold Chain Length: about 68cm+5cm Weight: about 29g