ผู้เขียน หัวข้อ: 10 ไอเดียแนวทางหารายได้หากแม้คุณนอน 2019  (Read 80 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 598
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณยังไม่เจอแนวทางหารายได้ในขณะหลับคุณก็บางครั้งอาจจะจะต้องดำเนินการไปจนตาย ลองเริ่มเปลี่ยนความประพฤติปฏิบัติการใช้เงินแล้วก็เลี่ยงข้อบกพร่องที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในอนาคตกันเลยดีกว่า ยิ่งในยุคนี้มีคนจำนวนไม่น้อยสถานที่ทำงานประจำแบบดำเนินการเต็มเวลา ต่างก็หันมาสร้างรายได้แบบ passive ซึ่งเป็นรายได้ที่คุณจะได้รับค่าแรงซ้ำๆซากๆสำหรับงานที่คุณทำครั้งเดียว ซึ่งแนวความคิดเกี่ยวกับรายได้แบบ Passive ซึ่งเป็นการเลือกแหล่งสมควรของแนวทางหารายได้หรือสร้างรายได้แบบพาสซีฟ โดยคุณสามารถใช้เวลาสำหรับเพื่อการลงทุนได้ตามอยากหากแม้ในยามที่คุณนอน การผลิตรายได้แบบ Passive ก็ยังจะเป็นตัวสร้างจำนวนเงินให้กับคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ..มาดู10 ไอเดียการผลิตรายได้หากแม้อยู่ขณะที่คุณนอนก็ยังส่งผลให้มีเงินกันเลยดีกว่า

1.ปลดปล่อยให้เช่าอสังหาริมทรัพย์


พูดได้ว่าการปลดปล่อยให้เช่าอสังหาริมทรัพย์กำลังเป็นที่นิยมมากมาย เนื่องจากยุคนี้เป็นสมัยที่การแชร์เศรษฐกิจด้วยกันอยู่แล้ว แม้ว่าคุณมีพื้นที่ว่างๆบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ตึกการซื้อขาย หอพักว่างๆที่ดิน หรือที่ทำการ แม้คุณมิได้อาศัยหรือใช้งาน สามารถเอามาเปลี่ยนแปลง แล้วกระทำการตกแต่งให้ดูดี รวมทั้งน่าอยู่อาศัย เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างเป็นระเบียบก็สามารถนำเข้าสู่ระบบหรือแพลตฟอร์มที่ให้คนธรรมดาทั่วไปสามารถเข้าไปอยู่ชั่วครั้งชั่วคราว แล้วคุณก็นั่งรอนอนรอ Booking จากผู้ที่จะเข้ามาจองแล้วก็จัดเตรียมคอยรับเงินได้เลย ทำให้ทุกๆสิ้นเดือนก็จะมีเงินฝากบัญชีของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงอะไรด้วย
2.การลงทุนกับกองทุนรวม


การลงทุนกับกองทุนนับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางหารายได้ที่จะทำให้ท่านมั่งคั่งได้โดยไม่ต้องปวดศรีษะกับคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ที่นับว่าเป็น กองทุนรวมชนิดหนึ่งที่ผู้จัดการกองทุนจะทำระดมเงินลงทุนจากคุณโดยแนวทางการขายหน่วยลงทุน แล้วก็นำเงินลงทุนที่ได้ไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยกองทุนจะนำสมบัติพัสถานที่ได้จากคุณไปบริหาร เพื่อได้ค่าใช้จ่ายในการเช่าจากการลงทุน และก็ภายหลังหักค่าใช้สอยก็จะนำรายได้มาแบ่งเป็นโบนัสให้กับผู้ร่วมลงทุน โดยรายได้จากการเช่ามีการเปลี่ยนแปลงตามต้นเหตุด้านเศรษฐกิจ, อัตราการเช่ารวมทั้งการเจริญเติบโตของค่าใช้จ่ายในการเช่า, ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาสถานที่ รวมทั้งทำเลที่ตั้ง ซึ่งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ก็เลยถือว่าเป็นการสร้างกระแสการเงินสดได้ออกจะเป็นประจำ และก็เดาได้อย่างง่ายดายนัก นำมาซึ่งการทำให้การปันผลที่เกิดจากกองทุนรวมบ่อยตามไปด้วย
3.การลงทุนกับนักลงทุนรายใหญ่


การลงทุนกับนักลงทุนรายใหญ่ สิ่งจำเป็นของการลงทุนจำพวกนี้เป็น คุณจำเป็นจะต้องทราบกรรมวิธีการเขียนแผน งบการเงิน (NPV, IRR) แล้วก็ควรมีประสบการณ์สำหรับในการลงทุนแบบมือโปร ซึ่งจำเป็นจะต้องเข้าใจทำเลที่ตั้ง กลุ่มเป้าหมาย อื่นๆอีกมากมาย ก็เลยจะมีผลให้แผนนั้นมีความน่าดึงดูดใจต่อกรุ๊ปนักลงทุน โดยคุณควรมีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความเชี่ยวชาญสำหรับการสนทนาต่อรอง มีคอนเนคชั่นมากและก็จำต้องรู้จักนักลงทุนที่หลากหลายะ ที่สำคัญควรเป็นผู้ที่มีเครดิตหรือมีความคิดประดิษฐ์ที่จะสามารถเอาประสบการณ์ไปแลกเงินได้ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเลยแม้กระทั้งบาทเดียวเพียงแต่ใช้ไอเดียที่มีเสนอขายแผนธุรกิจให้กับนักลงทุนรายใหญ่ที่มีเงินทุน แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องแน่ใจว่าแผนแผนการนั้นๆต้องเป็นการผลิตผลตอบแทนอย่างคุ้มให้ผู้ลงทุน
4.ขจัดปัญหาหนี้


หนี้ของคนโดยมากเกิดขึ้นจากใช้เงินเกินรายได้ที่ได้รับจริง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่กว่าจะรู้สึกตัวก็ก่อหนี้สินก้อนใหญ่จนกระทั่งเกินความสามารถที่จะจ่ายได้ไม่ยากอย่ามีความรู้สึกว่าแก้ไขปัญหาหนี้มิได้เกี่ยวกับการหารายได้ เนื่องจากว่าอย่าลืมว่าแม้คุณไม่มีหนี้ก็จะช่วยปรับให้การหารายได้เป็นไปอย่างง่ายดายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนี้ก็เลยจำเป็นต้องหยุดก่อหนี้สินใหม่ รวมทั้งการหยุดใช้บัตรเครดิตทุกๆชนิดจนกระทั่งจะสามารถควบคุมให้รายได้มากยิ่งกว่ารายการจ่ายให้ได้เสียก่อน แล้วเริ่มคิดบัญชีสำรองรีบด่วน หรือจะจัดแจงจ่ายและชำระหนี้ก้อนเล็กที่สุดก่อน ซึ่งจะช่วยลดปริมาณเจ้าหนี้ให้น้อยรายลง
5.เปิดบัญชีแบบเงินออม


การเปิดบัญชีแบบเงินออมเป็นแนวทางที่มีการเสี่ยงต่ำสำหรับในการสร้างรายได้แบบพาสซีฟอีกแนวทาง ซึ่งการเปิดบัญชีเงินออมแบบประจำจะได้ผลทดแทนสูงกับแบงค์ ซึ่งจะมีระบบระเบียบจ่ายดอกมากยิ่งกว่าออมทรัพย์ทั่วๆไป ซึ่งการฝากประจำจะมีระบุช่วงเวลา 1 ปี 2 ปี 3 ปี หรือ 5 ปี ซึ่งดอกจะแตกต่างกัน แถมยังไม่โดนหักภาษีอีกด้วย แม้กระนั้นดังนี้ขึ้นกับลักษณะของการฝากว่าจะฝากแบบทุกเดือนตามช่วงเวลา หรือฝากเป็นเงินทีเดียว ซึ่งบางทีอาจเลือกจากการให้ดอกของแบงค์
6.แต่งหนังสือ


แนวทางการขายหนังสือบางทีอาจเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการสร้างรายได้อีกวิถีทาง ถ้าหากคุณทำหนังสือ หรือ e-book ก็จะทำเพียงแค่ครั้งเดียวต่อจากนั้นก็รอเวลาคนเข้ามาซื้อ ซึ่งถ้าหากคุณเขียนเรื่องราวที่มีความน่าดึงดูดใจ เรื่องอิงกระแส เรื่องแปลกๆหรือเรื่องที่ได้รับความนิยมซึ่งควรเป็นการเขียนที่ใหม่ ไม่ก้อปปี้ ไม่ซ้ำกับแนวบุคคลอื่น ซึ่งแม้งานประพันธ์บรรลุความสำเร็จ หรือผลงานของคุณถูกซื้อหรือนำไปต่อยอดก็จะก่อให้ได้รับค่าลิขสิทธิ์สำหรับหนังสือทุกเล่มที่ได้รับวิธีขาย หรือแม้กระทั้งอีบุคเมื่อหนังสือของคุณพร้อมขายบนเว็บ คุณก็จะได้รับเช็คในแต่ละเดือนโดยไม้จำเป็นต้องทำอะไรเลย ซึ่งการเปิดขายโดยให้คนเข้ามาดาวน์โหลดโดยผ่านหนทางต่างๆก็จะช่วยสร้างรายได้ไม่น้อย
7.วิธีการทำการตลาดแบบ affiliate


แนวทางการทำการตลาดแบบ affiliate เป็นการนำผลิตภัณฑ์ของผู้ครอบครองเว็บมาขาย โดยผ่านการเสนอแนะหรือติดแบนเนอร์ประชาสัมพันธ์ โดยมีการแชร์ลิ้งค์ไปตามวิถีทางต่างๆที่คุณมี ถ้าคุณขายของพวกนั้นได้ก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นจากการผลิตภัณฑ์ที่ขายได้ แนวทางแบบนี้เสมือนเป็นคนกลางขายของของเว็บต่างๆที่มีรายได้จากส่วนแบ่งค่าคอมมิชชั่นสำหรับในการขายของ ซึ่งคุณลักษณะเด่นก็คือคุณไม่จำเป็นที่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์ หรือลงทุนอะไร เพียงแค่มีพื้นที่ออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Line,Blog,Facebook, Twitter หรือ สื่อโซเชียลต่างๆที่ใช้สำหรับแชร์เพื่อประชาสัมพันธ์หรือผลิตภัณฑ์พวกนั้นก็พอเพียง 
8.เปิดหลักสูตรสอนหลักสูตรออนไลน์


คุณสามารถสร้างแหล่งรายได้แบบ passive จากการเปิดหลักสูตรสอนหลักสูตรออนไลน์ที่มีคุณค่า ซึ่งจะช่วยขจัดปัญหาหรือเติมเต็มความอยากของมนุษย์อีกเพียบเลยที่ต้องการจะสร้างรายได้จากการใช้สื่อโซเชียล ซึ่งเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบวิธีขายทางออนไลน์ หรือการศึกษาข้อมูลต่างๆแม้กระทั้งการเปิดหลักสูตรสอนเบเกอร์ปรี่ สอนการเขียนบทความ สอนเสริมสวย สอนประเด็นการลงทุน อื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถเปิดหลักสูตรสำหรับอบรมหรือสอนกระบวนการสร้างรายได้ให้กับธุรกิจต่างๆได้ โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปสอนด้วยตัวเอง แม้กระนั้นมีเงื่อนไขว่าหลักสูตรที่สอนต้องมีความน่าดึงดูดใจ นำสมัย แล้วก็สามารถนำไปเลี้ยงชีพหรือทำเงินได้จริง ถ้าหากมีคนที่พอใจคุณจะได้รับเงินสำหรับราคาของหลักสูตรที่คุณทำขึ้น 
9.ลงทุนในตลาดค้าหุ้น


นักลงทุนก็เป็นแนวทางหารายได้อีกหนึ่งวิถีทางการผลิตรายได้ตลอดระยะเวลาไม่เว้นแม้กระทั้งตอนนอน การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์เปรียบได้กับเป็นการมอบเงินดำเนินงานแทนตัวคุณเอง เพราะเหตุว่าคุณสามารถนำเงินเก็บไปลงทุนในหุ้นที่คุณมองดูแล้วว่าได้โอกาสได้กำไรสวยๆรออยู่ แม้กระนั้นแนวทางแบบนี้บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องใช้การศึกษาเล่าเรียนเนื้อหา ทั้งจำเป็นจะต้องมองเหตุรวมทั้งการเสี่ยงต่างๆให้ดี ทดลองหาที่ปรึกษาดีๆแล้วคุณจะมีรายได้แบบ Passive income จากวิธีแบบนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะว่านอกเหนือจากคุณจะไม่ต้องอิดโรยแล้ว ยังมีรายได้มากขึ้นได้อีกด้วย
10.สร้างวิดีโอ YouTube


คนไม่ใช่น้อยหันมาสร้างรายได้จากการผลิตวิดีโอบน YouTube เมื่อใดก็ตามมีผู้ชมวิดีโอของคุณโดยถ้าหากเป็นคลิปที่มีความน่าดึงดูดใจรวมทั้งมีคนเข้าชมมากมาย ก็จะทำให้สามารถสร้างรายได้จากประชาสัมพันธ์พวกนั้น ซึ่งกุญแจสู่การบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำคลิป YouTube เป็นการผลิตฐานสมาชิกและก็ผู้ติดตามที่มีขนาดใหญ่พอควร แม้กระนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลามากมายรวมทั้งช้านาน แม้กระนั้นถ้าเกิดวิดีโอของคุณพร้อมใช้งานเมื่อไรก็อาจจะทำให้คุณอาจมีรายได้ passive จากวิดีโอแต่ละวิดีโอโดยไม่มีระบุ ว่ารวมทั้งมาเตรียมความพร้อมที่จะทำวิดีโอให้น่าดึงดูดกันเลยดีกว่า   
10 หนทางที่จะทำให้ท่านสามารถสร้างรายได้แม้กระทั้งตอนนอน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางไหนต่างก็สามารถหารายได้ได้ทั้งหมด ถึงแม้ในตอนแรกคุณอาจจำเป็นต้องทุ่มเท และก็ลงแรง บวกกับการอาศัยประสบการณ์ ความคิดริเริ่มแต่ว่าภายหลังที่คุณผ่านเดี๋ยวนี้ไปได้รับรองว่าคุณจำเป็นที่จะต้องยิ้มออกพร้อมทั้งนอนรอคอยรับสมบัติพัสถานอย่างแน่แท้