ผู้เขียน หัวข้อ: ไบนาปรี่ ออฟชั่น ดีอย่างไร แบบเข้าใจง่ายๆ  (Read 77 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 598
    • ดูรายละเอียด
การลงทุนแบบไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุน ที่ย้ำความสบายแล้วก็รวดเร็วทันใจสำหรับเพื่อการได้ผลทดแทนเป็นหลัก ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่แปลกที่นักลงทุนแบบใหม่ๆจะนิยมเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่นกันมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นของการลงทุนแบบไบนาปรี่ ออพชั่น นั้นเช่น
สบาย รวดเร็วทันใจ : จำเป็นต้องกล่าวว่าไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุนที่ดีไซน์มาเพื่อย้ำความสบายสบาย แล้วก็ความรวดเร็วเป็นหลักขอรับ ด้วยเหตุว่าผู้เล่นสามารถเทรดไบนาปรี่ กับทรัพย์สินตัวที่คุณติดอกติดใจ ได้ตลอดเวลาของทุกวี่วัน ผ่านเครื่องไม้เครื่องมืออย่างสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเล็ตได้เลย ซึ่งมันสบายแล้วก็รวดเร็วทันใจกว่าการลงทุนแบบเดิมๆอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆครับผม
ไม่มีข้อจำกัดอะไรก็ตาม: สำหรับคนที่เคยลงทุนกับหุ้น กองทุน หรือทอง คงจะรู้ว่ามันมีความจำกัดมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเพื่อการลงทุน ตั้งแต่การเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ , การเสนอซ้อ เสนอขาย การถอนเงิน รวมถึงเวลบาทำการของตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย แม้กระนั้นสำหรับเพื่อการลงทุนกับไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความจำกัดอะไรก็แล้วแต่เลย เนื่องจากแค่เพียงเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ ฝากเงินเข้าในบัญชี ก็สามารถเทรดได้ตลอดระยะเวลาที่อยากแล้ว
ลงทุนได้ถึงแม้มีเงินน้อย : การเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณสามารถทำเป็นหากแม้มีเงินลงทุนน้อย เพียงแต่หลักร้อยบาทแค่นั้นขอรับ ซึ่งต่างไปจากการลงทุนอื่นๆอย่างเช่น หุ้น หรือทอง ที่ขั้นต่ำๆคุณต้องมีเงินหลายพันบาทเป็นอย่างต่ำ สำหรับในการเริ่มลงทุน ซึ่งนี่นับว่าเป็นสิ่งที่ได้เปรียบของไบนาปรี่ ออฟชั่น และก็เป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใด นักลงทุนรายย่อย ก็เลยรู้สึกชื่นชอบสำหรับเพื่อการลงทุนอย่างนี้นะครับ