ผู้เขียน หัวข้อ: เร้ดเดอร์สตั้งผู้ช่วยผู้ฝึกสอนหญิงคนแรกของแฟรนไชส์  (Read 76 times)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 634
    • ดูรายละเอียด


เคลซี่ย์ มาร์ตีเนซ วัย 26 ปีเข้ามาปฏิบัติงานยอดเยี่ยมในสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนเพศหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ของ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส



 โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ประกาศตั้ง เคลซี่ย์ มาร์ตีเนซ ผู้ฝึกสอนหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์เป็นเลิศในสตาฟฟ์ของ จอน กรูเด้น หัวหน้าผู้ฝึกสอนเมื่อวันพุธก่อนหน้านี้ ตามรายงานข่าวสารจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมา

 มาร์ตีเนซ วัย 26 ปีเป็นเพื่อนของ เจมัล ซิงเกิลตัน ผู้ฝึกสอนรันนิ่งแบ็ก รวมทั้ง ริช บิชัคเซีย ผู้ฝึกสอนกลุ่มพิเศษของ เร้ดเดอร์ส เข้ามาเป็นสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนเพศหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์



การเลือกเพศหญิงมาดำเนินงานในฐานะสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนในเอ็นเอฟแอลเกิดขึ้นไม่บ่อยนัก ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีเพียงแค่ 2 คนเป็น แคธรีน สมิธ ของ บัฟฟาโล่ ใบเสร็จรับเงินล์ส กับ แคธี่ โซเวอร์ส ของ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส แต่ว่าตอนนี้ เร้ดเดอร์ส เป็นเพียงแค่กลุ่มเดียวที่มีผู้ฝึกสอนหญิงรอดูแลสภาพร่างกายของผู้เล่นในกลุ่ม

 เจมส์ วัวว์เซอร์ ไลน์แบ็กเกอร์ของ เร้ดเดอร์ส พูดถึงการตั้ง มาร์ตีเนซ เป็นผู้ฝึกสอนว่า'มันจะเปลี่ยนเป็นธุรกิจแล้วก็โน่นเป็นสิ่งจำเป็น ผมรู้สึกว่าโน่นเป็นหลักฐานสำหรับคุณว่าคุณเป็นผู้ใดเพราะเหตุว่าคุณสามารถทำให้พวกเราเปลี่ยนแปลงโหมดการทำงานได้ พวกเรามิได้พิจารณาว่าจะเป็นสตรีหรือเพศชาย มันเป็นเพียงแค่ธุรกิจรวมทั้งจะต้องรอดูกันว่าพวกเราจะทำเป็นดียิ่งขึ้นมากน้อยแค่ไหน'
 UFABET


ช่วยเหลือโดย : https://space.postjung.com/1940428-blog-446313.html

https://doraemaonllaad.livejournal.com/1323.html

http://super-car-3.webstarts.com/blog/post/8