ผู้เขียน หัวข้อ: อะไรน้าาาาา วิตามินซีสูงหรอออออ กำลังหาอยู่เลย  (Read 96 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 603
    • ดูรายละเอียด
ใหม่! ของใหม่ของวิตามินซีธรรมชาติ จากอะเซโรล่า เชอร์รี่ สินค้าเสริมของกิน วิตามินซี (Vitamin C) สกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มาในลักษณะของผงชงดื่ม ก็เลยเข้มข้นไปด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ จากธรรมชาติมากมาย ถึง 1,200 มิลลิกรัมต่อหนึ่งช้อน เติมเต็มรวมทั้งพอเพียงต่อความอยากได้วิตามินซีต่อวันโดยไม่ต้อง ทานอะไรเพิ่ม! อุดมไปด้วยวิตามินซี ธาตุ แล้วก็ไฟโตนิวเทรียนส์เยอะแยะ ประสานเทคโนโลยี การสร้างใหม่ปัจจุบัน ช่วยทำให้คุณประโยชน์ไว้ได้ยาวนานกว่าแบบอื่นๆไม่มีแป้ง สารเคมี สารตอก เม็ด แล้วก็อื่นๆพร้อมซึมซับไปสู่ร่างกายในทันที ให้ท่านสัมผัสสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีโรคภัย ผิวพรรณ แจ่มใส เรียบเนียนกระชับอิ่มฟู จากข้างในสู่ด้านนอก ให้ท่าน ‘มอง ดี’ จนกระทั่งใครๆก็ทักจากนี้ และก็ตลอดกาลAcerola Cherry Powder
อะเซโรล่า เชอร์รี่อันดับหนึ่งในใจชาวไทย


วิตามินซีจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ บริสุทธิ์ ส่วนประกอบนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส  เทคโนโลยีใหม่ปัจจุบันเข้มข้นอาจค่าดูดซับเร็วไม่มี
1.สารตอกเม็ด
2.แป้ง
3.สารก่อโรคมะเร็ง
ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นภาระหน้าที่ตับ ไม่ก่อกวนร่างกาย รสอร่อย ผสมกับรายการอาหารโปรดได้มากมายเลือกความเข้มข้นได้ตามใจ (D.I.Y Acerola Cherry) ตอบปัญหาครบสุขภาพผิวชะลอวัย ภูมิต้านทานมีชีวิตชีวา

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 602
    • ดูรายละเอียด
ใหม่! สิ่งใหม่ของวิตามินซีธรรมชาติ จากอะเซโรล่า เชอร์รี่ สินค้าเสริมของกิน วิตามินซี (Vitamin C) สกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มาในลักษณะของผงชงดื่ม ก็เลยเข้มข้นไปด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ จากธรรมชาติมากมาย ถึง 1,200 มิลลิกรัมต่อหนึ่งช้อน เติมเต็มและก็พอเพียงต่อความปรารถนาวิตามินซีต่อวันโดยไม่ต้อง ทานอะไรเพิ่ม! อุดมไปด้วยวิตามินซี ธาตุ และก็ไฟโตนิวเทรียนส์เยอะแยะ ประสานเทคโนโลยี การสร้างใหม่ปัจจุบัน ช่วยทำให้ค่าไว้ได้เป็นเวลานานกว่าแบบอื่นๆไม่มีแป้ง สารเคมี สารตอก เม็ด แล้วก็อื่นๆพร้อมดูดซับไปสู่ร่างกายในทันที ให้ท่านสัมผัสสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัย ผิวพรรณ แจ่มใส เรียบเนียนกระชับอิ่มฟู จากข้างในสู่ด้านนอก ให้ท่าน ‘มอง ดี’ กระทั่งใครๆก็ทักจากนี้ และก็ตลอดกาล 
อะเซโรล่า เชอร์รี่ วิตามินซีจากธรรมชาติ (Natural Vitamin C) 
อย่างเดียวที่รองรับความต้องการได้ครบสมบูรณ์แล้วก็เยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา!