ผู้เขียน หัวข้อ: เหลือเพียงเซ็น!โหมไม่ลานปิดดีล'อิกวาอิน,คัลดาร่า'-ม้าลายคว้า'โบนุชชี่'  (Read 70 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 598
    • ดูรายละเอียด
สื่อจากในอิตาลีบอกว่าการดีลย้ายตัวของกอนซาโล่ อิกวาอินแล้วก็มัตเตีย คัลดาร่าสู่เอซี มิลานสำเร็จแล้ว เหมือนกับเลโอนาร์โด้ โบนุชชีที่จะกลับไปอยู่กับยูเวนเหม็นตุสอีกรอบนึง รวมทั้งทั้งยังสามรายตระเตรียมถึงปากกาเซ็นสัญญาในอีกไม่กี่ชั่วโมงด้านหน้า
 ufabetจานลูก้า ดิ มาร์สิโอ, อัลเฟรโด้ เปดูลล่า, ฟาบริสิโอ โรมาโน่แล้วก็โรเมโอ อเกรสตำหนิรวมทั้งผู้สื่อข่าวรายอื่น ต่างรายงานตอนเวลาบ่ายวันนี้(พุธ)ตรงเวลาแคว้นว่าอีกทั้งสามนักฟุตบอลบรรลุกติกาย้ายตัวแล้ว

ดิ มาร์สิโอชี้แจงว่าการสนทนาระหว่างอเลสซานโดร ลุชชี่เอเยนต์ของโบนุชชี่กับฟาบิโอ ขว้างราทิชี่รวมทั้งเบปกระเป๋า มารอตต้าสองผู้บริหารของ"เบียงวัวเนรี่" ใช้เวลาเพียงชั่วโมงนิดๆแค่นั้น

อิกวาอินจัดเตรียมจะย้ายจากยูเว่ไปอยู่กับไม่ลานด้วยข้อตกลงยืมตัว 18 ล้านยูโรพ่วงด้วยอ็อปชั่นสำหรับเพื่อการซื้อขาด 36 ล้านยูโรในซัมเมอร์หน้า

เวลาที่โบนุชชี่จะย้ายตัวไปอยู่กับยูเวนเหม็นตุสด้วยดีลสลับขั้วกับคัลดาร่า ซึ่งรายงานกล่าวว่าทั้งคู่ชมรมประเมินทั้งคู่คนไว้ว่ามีมูลค่าพอกันที่ 35 ล้านยูโร และก็ในรายของคัลดาร่าจะไม่มีการใส่ข้อตกลงซื้อกลับเอาไว้

สามคนยังถูกมุ่งมาดว่าจะกระทำการเซ็นสัญญากันในอีกไม่กี่ชั่วโมงด้านหน้านี้

อิกวาอินย้ายจากทุ่งนาโปลีมาอยู่กับยูเวนตุๆสในปี 2016 ด้วยค่าตอบแทนระดับ 90 ล้านยูโรและก็ทดแทนด้วยการยิงไป 40 ประตูจากการลงไปในสนามในลีก 73 นัดหมายและก็ครองแชมป์เซเรีย อาติดมือ 2 ยุค

ส่วนโบนุชชี่พึ่งย้ายจากยูเว่ไปอยู่กับไม่ลานในซัมเมอร์ก่อนนี่เอง ข้างหลังประสบผลสำเร็จที่ตูรินมาอย่างใหญ่โตซึ่งรวมทั้งแชมป์ลีก 6 ยุค, วัวปขว้าง อิตาเลีย 3 ยุคและก็เข้าชิงแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ครั้ง

ตอนที่คัลดาร่าโดนยูเวนตุๆสเซ็นตั้งแต่มกราคมปี 2017 สุดแต่ทั้งปีครึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาอยู่เล่นกับอตาลันต้าด้วยคำสัญญายืมตัว >> UFABET <<


เกื้อหนุนโดย

http://bit.ly/2AEBAYG

http://bit.ly/2OBQJwt

http://bit.ly/2MdbEo2