ผู้เขียน หัวข้อ: ส.บอลวางเกมฝึกซ้อมช้างศึกก่อนฝ่า2รายการใหญ่  (Read 63 times)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 590
    • ดูรายละเอียด


สัมพันธ์กีฬาบอลที่เมืองไทยฯ ได้กระทำสัมมนาร่วมกับสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติไทย ชุดใหญ่ เพื่อเตรียมตัวก่อนกระทำการแข่งบอลชิงชนะเลิศอาเซียนแล้วก็ชิงชนะเลิศทวีปเอเชีย ที่จะมีต่อเนื่องตั้งแต่พ.ย. 2561 จนกระทั่งต้นเดือนก.พ. 2562โดยการสัมมนาคราวนี้ประกอบไปด้วย พาทิศ ศุภะดงษ์ รองเลขาธิการข้างต่างแดนและก็ผู้ประกาศสโมสรฯ, เนที่นาด กลิชิซ ผู้ช่วยคนฝึก, เนบอยซา สตาเมนวัววิช ผู้ฝึกสอนฟิตเนสกลุ่มชาติไทยชุดใหญ่ แล้วก็ข้าราชการข้างเคล็ดลับชมรมฯ ร่วมปรึกษาหารือและขอคำแนะนำ

หลังจากการสัมมนา พาทิศ ศุภะดงษ์ รองเลขาธิการข้างเมืองนอกรวมทั้งพิธีกรสัมพันธ์ฯ พูดว่า "เป็นการปรึกษาขอคำแนะนำเตรียมตัวและก็คิดแผนเก็บเนื้อเก็บตัว เนื่องด้วยกำลังใกล้ตอนสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ เดย์ รวมทั้งชิงชนะเลิศอาเซียน รวมทั้งเอเชียน คัพ ก็มีการรับรองข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ว่าจะมีแมตช์ไหนบ้าง”

“อย่างที่รู้กันเป็นพวกเราไปเยี่ยมประเทศฮ่องกง วันที่ 11 ต.ค. ต่อจากนั้นก็จะกลับมาลงเตะกระชับมิตรกับอีกครั้งมหนึ่งในบ้านวันที่ 14 ซึ่งเป็นวันอาทิตย์ และก็เรียกเก็บเนื้อเก็บตัวอีกรอบเพื่อจัดแจงก่อนเข้าซูซูกิ คัพ”

“ในส่วนของสถานที่ บางทีอาจเป็นชนบท เพราะ ไม่โลวาน ราเยวัช อยากเก็บเนื้อเก็บตัวในที่สงบเงียบ เพื่อนักฟุตบอลมีสมาธิ ซึ่งทางสัมพันธ์ฯ กำลังหาสถานที่ที่สมควรอีกทั้งเรื่องที่พัก เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆรวมทั้งสนามฝึกในตัว”

“และก็ภายหลังจากเสร็จชิงชนะเลิศอาเซียน พวกเราจะมีเกมกระชับมิตรอีกหนึ่งนัดหมายกับกลุ่มที่เหมือนประเทศอินเดีย เพื่อเป็นการเลียนแบบแมตช์เปิดฉากสนามของพวกเราในศึกเอเชียน คัพ ในช่วงปลายธันวาคม ก่อนที่จะเดินทางไปยังสหรัฐเอมิเรตส์ ซึ่งตรงนั้น กลุ่มชาติไทยจะได้เตรียมพร้อมกับโอมาน”

สำหรับกลุ่มชาติไทย จะลงไปในสนามเจอกับ ประเทศฮ่องกง ในนัดหมายกระชับมิตร สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ เดย์ ระดับ International ‘A’ Match วันที่ 11 ต.ค. 2561 ที่สนามมงก๊ก สเตเดียม ช่วงเวลาที่บอลชิงชนะเลิศอาเซียน จะชิงชัยระหว่างวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายน - 15 เดือนธันวาคม 2561 ก่อนที่จะฝ่าศึกบอลชิงชนะเลิศทวีปเอเชียในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 5 ม.ค. - 1 ก.พ. 2562 ถัดไป UFABET

เกื้อหนุนโดย : https://space.postjung.com/1940938-blog-446131.html

https://doraemaonlla.livejournal.com/2093.html

http://super-car-3.webstarts.com/blog/post/4-2