ผู้เขียน หัวข้อ: 'มูร่า'เปิดเผยปรับพฤติกรรมสู่ชีวิตในรั้วไก่แล้วพร้อมช่วยกลุ่มฝ่าซีซั่นใหม่  (Read 72 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 598
    • ดูรายละเอียด
ลูคัส มูร่ากล่าวมาว่าเขาปรับนิสัยไปสู่ชีวิตในรั้วท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์แล้วและก็หวังว่าจะได้ช่วยกลุ่มสำหรับการลงในสนามฝ่าฤดูใหม่


UFABET PRESENT :ปีกกลุ่มชาติบราซิลถูกเซ็นสัญญามาจากกรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมงในม.ค.ด้วยค่าจ้าง 25 ล้านปอนด์ รวมทั้งผ่านการลงไปในสนามไปแล้ว 11 นัดหมายโดยเปิดฉากเป็นสำรองนัดหมายเสมอยูเวนเหม็นตุส 2-2 ในแชมเปี้ยนส์ลีก

เวลานี้มูร่าก็มองดูถึงการได้มีส่วนช่วย"ไก่เดือยทองคำ"ลุ้นแชมป์ในซีซั่นใหม่ ภายหลังจากสารภาพว่าตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาใช้เวลาปรับนิสัยสู่ชีวิตในพรีเมียร์ลีกอย่างเต็มเปี่ยม

"6 เดือนแรกเป็นตอนการปรับตัว เพื่อรู้จักสมาคมกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มให้มากเพิ่มขึ้นและก็ปรับพฤติกรรมสู่ลีกใหม่"หน้าแข้งวัย 25 ปีบอกกับสกาย สปอร์ต

"ผมหวังว่าฤดูนี้ผมจะพร้อม 100 เปอร์เซนต์เพื่อช่วยกลุ่ม"

"เวลานี้ผมรู้สึกสบายแล้วล่ะแต่ว่าผมยังเฉยๆอยู่ ยังเขินๆหน่อยแม้กระนั้นสหายร่วมกลุ่มผมดีเยี่ยมแล้วก็ผมก็เป็นสุขมากมาย ทุกคนช่วยเหลือผม"

"มันเกิดเรื่องน่าดีใจที่ได้มาอยู่ตรงนี้และก็ผมก็ยินดีกับหัวข้อนี้"

เบน เดวี่ส์กองหลังของสเปอร์สเองก็เดินทางมาทัวร์ปรีซีซั่นที่อเมริการ่วมกับกลุ่มด้วย โดยเล่นในทัวร์นาเมนต์อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ลีกและก็จะพบกับบาร์เซโลน่าสายๆวันอาทิตย์

แล้วภายหลังคว้าชั้นสองกับสามในพรีเมียร์ลีก 2 ปีหลังสุด เดวี่ส์ก็ต้องการเห็นทีมไปได้งามในช่วงฤดูกาลใหม่ตั้งแต่ต้นๆเพื่อจังหวะสำหรับในการครองแชมป์มานอนกอดสักครั้ง

เดวี่ส์กล่าวว่า "พวกเราวนเวียนอยู่ในชั้นราวๆนั้นมาตอนสองปีข้างหลังรวมทั้งรวมทั้งเคยพลาดไปน้อยมากนิดนึงในบางครั้ง"

"พวกเราจำเป็นต้องตระเตรียมให้พร้อมตั้งแต่ต้นเพื่อจะทำแต้มตกให้ต่ำที่สุด จะได้มีผลที่ดีต่อฤดู"


ช่วยเหลือโดย

http://bit.ly/2MNJ79q

http://bit.ly/2uSiDfF

http://bit.ly/2uSj5dR