ผู้เขียน หัวข้อ: มูโตะได้เวิร์คเพอร์ไม่ตเปิดตัวสาลิกาทางการ  (Read 64 times)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 624
    • ดูรายละเอียด


นิวติดอยู่สเซิ่ล ยูไนเต็ด เปิดตัว โยชิโนริ มูโตะ ศูนย์หน้ากลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่นเป็นนักฟุตบอลใหม่แล้ว ข้างหลังได้รับใบอนุญาติปฏิบัติงานเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย นิวติดอยู่สเซิ่ล เผยผ่านเว็บชมรมว่าเซ็นสัญญาช่วงเวลา 4 ปีกับ มูโตะ จาก ไมนซ์ กลุ่มบุนเดสลีกา เยอรมนี แล้ว ค่าจ้างไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ว่า สกายสปอร์ต คาดว่าอยู่ที่ 9.5 ล้านปอนด์

 ดาวยิงเจแปนิสวัย 26 ปี ผ่านการตรวจร่างกายและก็ตกลงข้อตกลงส่วนตัวกับ สาลิกาดง ได้ตั้งแต่วันศุกร์ก่อนหน้านี้แล้ว เหลือรอคอยเพียงแค่ใบอนุญาติปฏิบัติงานในอังกฤษ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "ผมสุขสบายมากมายที่ได้เป็นนักฟุตบอลของ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผมเผ้าคอยที่จะลงเล่นต่อหน้าต่อตาแฟนคลับแล้ว ในฐานะนักฟุตบอลประเทศญี่ปุ่นคนแรกของ นิวค้างสเซิ่ล ผมยินดีกับการได้เป็นผู้เล่นของชมรมที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ผมหวังว่าจะประสบผลสำเร็จตามจุดหมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมมาตรงนี้เพื่อทำแบบนั้น ผมต้องการสร้างผลงานที่ดี แล้วก็สร้างชื่อให้ตนเองอยู่ในประวัติศาสตร์ของ นิวค้างสเซิ่ล" มูโตะ กล่าว
 สำหรับ มูโตะ เปลี่ยนเป็นการเสริมกองทัพรายที่ 4 ของ ราฟาเอล เบนิเตซ ต่อจาก มาร์ติน มองบราฟก้า (เซ็นถาวร) 4 ล้านปอนด์, ฟาเบียน เชร์ 3 ล้านปอนด์ รวมทั้ง คี ซอง-ยอง ไร้คุณค่าตัว UFABET

ช่วยเหลือโดย : https://space.postjung.com/1940938-blog-446227.html

https://doraemaonllaa.livejournal.com/2028.html

https://www.bloglovin.com/@nobunagashinzen/1480257