ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดเผย'ทูเคิ่ล'ผูกไมตรีผู้ครอบครองไนท์คลับวานสอดส่องหน้าแข้ง PSG  (Read 67 times)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 624
    • ดูรายละเอียด
อย่ามีความคิดว่าจะรอดกล้วยๆข้างหลังโธมัส ทูเคิ่ลกุนซือใหม่ของกรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมงผูกไมตรีกับผู้ครอบครองไนท์คลับแคว้น เพื่อช่วยเป็นหูเป็นตาถ้าหากมีนักเตะของเขามางานเลี้ยงเวลาที่ไม่สมควร


เนย์มาร์, คีเลียน เอ็มบาปกระเป๋าแล้วก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเปแอสเชจะมาแอบงานเลี้ยงกันดึกมากมิได้แล้ว ภายหลังจากทูเคิ่ลผูกไมตรีกับเหล่าผู้ครอบครองไนท์คลับในเมืองที่นักฟุตบอลของเขาถูกใจไปอยู่เป็นประจำ

ฟรองซ์ บอลแถลงการณ์ว่าอดีตกาลบอสของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ขอให้บุคลากรไนท์คลับ รอแจ้งข่าวให้กับเขาหากว่ามีนักเตะเปแอสเชโผล่มางานเลี้ยงในขณะที่ไม่สมควร

นอกนั้นทูเคิ่ลยังได้ระบุกฏอื่นเพิ่มเติมด้วย กับการเข้ามาคุมเปแอสเชเป็นปีแรกต่อจากอูไน เอเมปรี่

ที่ปรึกษาวัย 44 ปีต้องการให้นักฟุตบอลอยู่ในภาวะที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะดีได้ ก็เลยมีการสั่งห้ามกินน้ำอัดลมรวมทั้งห้ามทานพาสต้ากับของกินฟาสต์ฟูดเกินลิมิตที่กำหนดไว้

ทูเคิ่ลได้แวะไปห้องอาหารเซซาร์ซึ่งเป็นร้านค้าที่เอ็มบาปกระเป๋า, ดานี่ อัลเวสและก็มาร์ควินญอสถูกใจ รวมทั้งแวะไปร้านค้าโอ้อวดลเวอร์ซึ่งเป็นร้านค้าอร่อยเหล่านักฟุตบอลชาวอเมริกาใต้ด้านในกลุ่ม

ทูเคิ่ลสั่งให้อัลเวสไดเอ็ทตามที่กำหนดระหว่างที่เขาจะต้องฟื้นจากลักษณะการเจ็บที่ศีรษะหัวเข่า ข้างหลังลักษณะของการเจ็บดังที่กล่าวถึงมาแล้วทำให้เขาพลาดการไปเล่นบอลโลก

เดี๋ยวนี้ทูเคิ่ลและก็เปแอสเชกำลังเตรียมพร้อมที่จะฝึกซ้อมกับอาร์เซน่อล UFABET ในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพที่ประเทศสิงคโปร์วันเสาร์นี้


ช่วยเหลือโดย

http://bit.ly/2mGbn1N

http://bit.ly/2uLYNCE

http://bit.ly/2LA7bih