ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดเผย'ทูเคิ่ล'ผูกไมตรีผู้ครอบครองไนท์คลับวานสอดส่องลำแข้ง PSG  (Read 66 times)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 624
    • ดูรายละเอียด
อย่ามีความรู้สึกว่าจะรอดกล้วยๆข้างหลังโธมัส ทูเคิ่ลกุนซือใหม่ของกรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมงเป็นมิตรกับผู้ครอบครองไนท์คลับเขตแดน เพื่อช่วยเป็นหูเป็นตาแม้มีนักเตะของเขามางานเลี้ยงขณะที่ไม่สมควร


เนย์มาร์, คีเลียน เอ็มบาปกระเป๋าและก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มเปแอสเชจะมาแอบงานเลี้ยงกันดึกมากมิได้แล้ว ภายหลังจากทูเคิ่ลสร้างมิตรกับเหล่าผู้ครอบครองไนท์คลับในเมืองที่นักฟุตบอลของเขาถูกใจไปอยู่เป็นประจำ

ฟรองซ์ บอลกล่าวว่าสมัยก่อนบอสของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ขอให้บุคลากรไนท์คลับ รอแจ้งข่าวให้กับเขาถ้ามีนักเตะเปแอสเชโผล่มางานเลี้ยงในขณะที่ไม่สมควร

นอกเหนือจากนี้ทูเคิ่ลยังได้ระบุกฏอื่นเพิ่มเติมด้วย กับการเข้ามาคุมเปแอสเชเป็นปีแรกต่อจากอูไน เอเมปรี่

ที่ปรึกษาวัย 44 ปีต้องการให้นักฟุตบอลอยู่ในภาวะที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะดีได้ ก็เลยมีการสั่งห้ามกินน้ำอัดลมรวมทั้งห้ามทานพาสต้ากับของกินฟาสต์ฟูดเกินลิมิตที่กำหนดไว้

ทูเคิ่ลได้แวะไปห้องอาหารเซซาร์ซึ่งเป็นร้านค้าที่เอ็มบาปกระเป๋า, ดานี่ อัลเวสแล้วก็มาร์ควินญอสติดอกติดใจ รวมทั้งแวะไปร้านค้าโอ้อวดลเวอร์ซึ่งเป็นร้านค้าอร่อยเหล่านักฟุตบอลชาวอเมริกาใต้ด้านในกลุ่ม

ทูเคิ่ลสั่งให้อัลเวสไดเอ็ทตามที่กำหนดระหว่างที่เขาจะต้องฟื้นจากลักษณะของการเจ็บที่ศีรษะหัวเข่า ข้างหลังลักษณะของการเจ็บดังกล่าวข้างต้นทำให้เขาพลาดการไปเล่นบอลโลก

ปัจจุบันนี้ทูเคิ่ลและก็เปแอสเชกำลังจัดแจงที่จะฝึกซ้อมกับอาร์เซน่อล UFABET ในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพที่ประเทศสิงคโปร์วันเสาร์นี้


เกื้อหนุนโดย

http://bit.ly/2mGbn1N

http://bit.ly/2uLYNCE

http://bit.ly/2LA7bih