แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mau2012nara9

หน้า: [1] 2 3 ... 31
1
อุทยานแห่งชาติแดดุนซาน สถานที่เที่ยวซึ่งได้รับความนิยมของคนประเทศเกาหลี นำท่านไปปราบสะพานเชื่อมผ่านยอดดอยของเทือกเขาแดดุนซาน โดยนั่งกระเช้าไฟฟ้า แล้วต่อจากนั้นพาทุกท่านไปยังจุดไฮไลน์โน่นเป็นสะพานเหล็กที่เชื่อมระหว่างยอดดอย ให้แด่คุณสามารถเดินผ่านดูทิวภาพของเทือกเขาแดดุนซานได้อย่างกว้าง เป็นอีกทริปหนึ่งที่คุณไม่สมควรพลาด กับการท่องเที่ยวสไตล์คนประเทศเกาหลี

2
ล่องเรือทะเลสาบซีหู ทะเลสาบซีหูมรดกโลกด้านวัฒนธรรม โดยบอกเหตุผลว่าเป็นการชี้ให้เห็นถึงความสวยแบบจีนและก็มีผลกระทบต่อการออกแบบสวนในโลกอย่างถ่องแท้ ด้วยวิวอันสวยของทะเลสาบซีหูนี่เอง เมืองหังโจวก็เลยนับว่าเป็นเมืองชายทะเลที่เป็นที่รู้จักตามที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองจีน สำหรับในการท่องเที่ยวดูทิวทัศน์สำหรับเพื่อการล่องเรือทะเลสาบซีหูนั้นก็สามารถล่องเรือไปบริเวณทะเลสาบซีหูได้ หนล่องเรือทะเลสาบซีหูเป็นที่สวยสดงดงามเต็มไปด้วยธรรมมชาติที่โอบร้อมท่านไปทั่วทะเลสาบซีหูเลยจ้ะ น่าเชื่อถือเลยว่าท่านจะถูกใจการล่องเรือทะเลสาบซีหูเนื่องจากจะได้พักแล้วก็รู้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกทะเลสาบซีหูมรดกโลกตรงนี้เป็นสถานที่ผักผ่อนจ้ะ

3
แฟชั่น เสื้อผ้า / แฟชั่นสวย:DDD
« เมื่อ: ต.ค. 21, 2018, 09:34 PM »
เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มเป็น 1 ในปัจจัย 4 แทงบอลออนไลน์ ที่มุนษย์ต้องการในการดำรงชีวิตเพื่อปกปิดร่างกายและให้ความอบอุ่น ความเจริญของมนุษย์ทำให้เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย เสื้อผ้ายังบ่งบอกถึงลักษณะของผู้สวมใส่ได้ด้วย เช่น ฐานะ, เชื้อชาติ, ฯลฯ

การพัฒนาของแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยแตกต่างกันมาก พนันบอลufabet ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น การเมือง เศรษฐกิจ ภูมิอากาศ ฯลฯ ในคริสต์ศตวรรษที่ 20 แฟชั่นโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะปี ค.ศ. 1920 - 1930 หรือเรียกว่ายุค แฟลปเปอร์ (Flapper) ผู้หญิงสวมกระโปรงสั้นเป็นครั้งแรก และหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ในสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้หญิงต้องออกจากบ้านเพื่อทำงานหาเลี้ยงชีพ ดังนั้นเสื้อผ้าที่สวมใส่ย่อมเปลี่ยนไปเพื่อเอื้อประโยชน์ในผู้สวมใส่มากขึ้น กางเกงจึงเป็นที่นิยม ตั้งแต่ยุคแฟลปเปอร์เป็นต้นมา แฟชั่นของโลกได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นสากล เพราะการติดต่อสื่อสารของโลกตะวันตกและตะวันออกเป็นได้เปิดกว้างมากขึ้น มีการไปมาหาสู่กัน แฟชั่นของโลกตะวันตกจึงเข้ามามีบทบาทกับโลกตะวันออก เช่น คนไทยรณรงค์ให้สวมหมวก หรือ ผู้หญิงไทยเลิกสวมโจงกะเบน เพื่อความเป็นสากล

4
ทะเลสาบฮาโกเน่ หรือ ทะเลสาบอาชิ (Hakone) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของกรุงเมืองโตเกียว ทะเลสาบฮาโกเน่เป็นทะเลสาบที่มีภูมิทัศน์งดงาม ซึ่งตั้งอยู่รอบๆเมืองฮาโกเนะ จังหวัดคานางาวะ ญี่ปุ่น ทะเลสาบฮาโกเน่ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งไม่ไกลจากเมืองโตเกียวมากสักเท่าไรนัก ใช้เวลาเพียงแต่โดยประมาณไม่เกิน 2 ชั่วโมงแค่นั้น ทะเลสาบฮาโกเน่มีชื่อเกี่ยวกับบ่อออนเซ็น และทิวทัศน์ภูเขาไฟฟูจิ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนธรรมดาทั่วไปนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทะเลสาบฮาโกเน่ที่นี้ ทะเลสาบฮาโกเน่ หรือ ทะเลสาบอาชิเป็นทะเลสาบซึ่งสามารถเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อย่างงดงาม ทั้งรอบๆทะเลสาบยังเรียงรายไปด้วยรีสอร์ตบ่อน้ำพุร้อน เป็นสถานที่ที่นักเดินทางทั้งยังคนญี่ปุ่นรวมทั้งคนต่างชาตินิยมไปเยี่ยม มีบริการเรือผ่านฝาก เรือดูทิวทัศน์ จุดแข็งที่สำคัญของเรือในทะเลสาบอาชิคือเอาอย่างลักษณะเรือมาจากเรือสลัดของด้านตะวันตก

5
ดูมวยสดทุกรายการที่มีให้แทงเพื่อประกอบกิจการตกลงปลงใจในการร่วมเบิกบาน ดูมวยออนไลน์มีทุกคู่อีกทั้งในประเทศไทยแล้วหลังจากนั้นก็รายการต่างกระเทศคมจัดชัดจริงในระดับ4K ถ่ายทอดสดมวยประจำในแต่ละวันตลอด24ชั่วโมงทั้งมวยไทยรวมถึงมวสากลเพื่อท่านได้มองชัดเปรียบนั่งอยู่ติดขอบเวที

เรโคลนตมวยออนไลน์ ราคามวยไหล ราคามวยไหลทุก 15 นาที ราคามวยไหลช่อง3 ราคามวยสด ราคามวยช่อง7ตอนนี้ ราคามวยตอนนี้ ราคามวยช่อง7วันนี้ เรโคลนตมวยออนไลน์ มวยไทยออนไลน์สด สิกข์มวย เรโคลนตมวยออนไลน์ มวยไทย2000 เรต เร ต มวย พี พี ทีวี ซิกข์มวย ราคามวยไหล เรโคลนวยช่อง32 มวยไทยเรดิโอ ทีเด็ดมวยวันนี้


เรายังมี ผลมวย ของทุกรายการในไทย มวยไทย7สีอาทิตย์นี้ มวยวันนี้ มวยไทย และก็มีเซียน วิภาควิจารณ์มวย รายงาน ผลมวยวันนี้ ถ่ายทอดสด มวยไทยออนไลน์ อัพเดต เรโคลนวย ทุกคู่ดัง มวย ราคามวย ยอดเซียนอู๋และเซียนท่านอื่นๆวิภาควิจารณ์มวย7สีอาทิตย์นี้ บอก ผลมวยสด เพื่อความเที่ยงธรรมสำหรับการ แทงมวย มวยตู้ รวมเซียน พินิจพิจารณามวย สิกข์มวย มองดูมวยสด แนะนำ ราคามวยวันนี้ เรโคลนตมวยวันนี้ วิภาควิจารณ์มวยวันนี้ โปรแกรมมวย ทุกรายการทุกเวที มวยเด็ด รายงาน ผลมวยเมื่อคืน พินิจพิจารณามวยวันนี้ มวยออนไลน์"

6
จุดสำหรับเพื่อชมวิวไทเกอร์ฮิลเป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวแนวเขาหิมาลัยรุ่งแจ้ง ซึ่งเป็นจุดที่สูงที่สุดของเมืองดาร์จีลลิ่งจ้ะที่ระดับ ความสูง2590 เมตรจากระดับทะเลก็เลยเหมาะสมแก่การดูทิวทัศน์แม้ฟ้าเปิดพวกเราจะได้มองเห็น
 ยอดดอยคันเชงจุงก้า ซึ่งยอดเยี่ยมเขาที่สูงเป็นชั้นที่3 ของโลกจ้ะ การเดินทางมายังจุดสำหรับชมวิวไทเกอร์ฮิลล์จะต้องมาแต่เช้าตรู่มากมายๆด้วยเหตุว่าจะเป็นข้อดีของตรงนี้ในตอนเช้าเป็นบรรยากาศที่ทำให้พวกเรากระปรี้กระเปร่ามากมายๆกระทั่งต้องการจะหยุดเวลาไว้เลยละจ้ะถ้าเกิดมากันเป็นคู่เปนสถานที่ที่สวีตมากมายๆจ้ะด้วยเหตุว่าทั้งยังบรรยากาศแล้วก็อากาศที่มีชีวิตชีวาทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามกับผู้ที่พวกเรารักคุณจะไม่มีทางลืมตรงนี้เลยจ้ะ ถ้าเกิดมาสายบางครั้งอาจจะไม่มีที่หยุดพวกเราทำให้พวกเราจะต้องเดินทางขึ้นไปต่อค่ะจุดสำหรับเพื่อชมวิวไทเกอร์ฮิล เป็นจุดสำหรับชมวิวเป็นลานกว้างที่มีการปักธงสีขาว มีการเขียนภาษาเนปาลี บนธงสีขาวโบกสะบัดสวยไกด์ แขกฮินดู ชี้แจงว่าเป็นความเชื่อขาวพุทธที่เขียนชื่อ บรรพบุรุษผูัเสียชีวิตลงบนธงขาวกลุ่มนี้แล้วก็ค่อยนำไปปักเอาไว้ในพื้นที่ที่ลมแรง จะก่อให้ภูตผีท่านสุขสงบ. จุดนี้ถ่ายภาพงามมากมายและก็มองเห็นชายหนุ่มประเทศอินเดีย ขี่มอเตอร์ไซด์มาถ่ายภาพกันเป็นภาพซึ่งมีก็เพียงแต่รอยยิ้มและก็ความสำราญเลยละจ้ะเลือกสถานที่นี้ทำให้ท่านมีรอยยิ้มรวมทั้งความซาบซึ้งแน่ๆจ้ะ

7
ท่องเที่ยว ที่พัก / ทะเลสาบฌางโก
« เมื่อ: ต.ค. 21, 2018, 08:12 AM »
ดูทิวทัศน์ทัศนียภาพของทะเลสาบฌางโก เต็มไปด้วยทิวเขารอบล้ม ทะเลสาบฌางโก ไกลสูดลูกหูลูกตา แล้วก็ ถ้าหากเป็นการไปท่องเที่ยวที่ ทะเลสาบฌางโก ในฤดูหนาวจะสามารถมองเห็นทิวเขาที่มีหิมะปกคลุมมากทำให้ทิวทัศน์ทิวทัศงดงามเพิ่มขึ้นเข้าไปอีกแล้วก็ที่สำคํญ ทะเลสาบฌางโกยังมีตัว แย็ก (YAK) หรือ จามรี ให้เช่าเดินบริเวณทะเลสาบทำให้ซาบซึ้งกับธรรมชาติได้สุดกำลังแถมยังได้มุมถ่ายภาพมากขึ้นอีกมาก

8
ท่องเที่ยว ที่พัก / สวนน้ำหชู
« เมื่อ: ต.ค. 21, 2018, 06:39 AM »
สวนน้ำหชู เป็นสถานที่เที่ยวที่ใหม่ปัจจุบันของเมืองลี่เจียงเมืองจีน สวนน้ำหชูเป็นที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมของชนเผ่าหน่าซี สวนน้ำหชูเมืองลี่เจียงจีนด้านในรอบๆสวนน้ำหชู มีประตูสรวงสวรรค์ซึ่งมีรูปปั้นแกะด้วยไม้อยู่ 2 ข้างข้างขวาเป็นบิดา ข้างซ้ายคือแม่ แล้วก็ น้ำตกมังกรไหลลดหลั่นลงมาเป็น 3 ชั้นซึ่งรวมไว้คำเดียวว่างดงามมากมายๆจ้ะถ้าเกิดท่านมีโอกาศได้ไปพักท่านจะไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ

9
Medical Supplies133990 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:วัสดุอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ สุขภาพของมนุษย์นั้นจะคืออะไรต่อไป พวกเราไม่สามารถระบุหรือรู้ได้ล่วงหน้า โดยพวกเราสามารถทำวันแล้ววันเล่าให้ดีได้  ด้วยการมีเครื่องมือเพื่อสุขภาพไว้ในบ้านสักหนึ่งชิ้น ก็เป็นการพอเพียงที่จะทำให้ท่านได้รักษาสุขภาพแล้วก็ความสวยงามได้ ด้วยในขณะนี้แนวทางการตรวจเช็คสุขภาพที่สามารถทำได้ด้วยตนเองนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน แต่ละวิธีก็จะมีการกำหนดเพื่อให้สามารถรู้ในสิ่งที่เครื่องหรือวัสดุอุปกรณ์นั้นระบุมาแล้ว อาทิเช่นเครื่องวัดความดัน ก็บอกอยู่ว่าเป็นเครื่องวัดความดันโดยเฉพาะ แต่ก็มีบางเครื่องที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่สามารถจะอ่านค่าของอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย ซึ่งจำนวนมากก็จะเป็นในระบบดิจิตอล หรือปรอทวัดไข้ดิจิตอล ที่นำเอาง่ายและสบายต่อการใช้งาน สุขภาพรักษาได้หากมีเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อสุขภาพเอาไว้ภายในบ้าน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพนั้นสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปหรือตามห้างชั้นน้ำทั่วๆไป หรือจะเป็นทางเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ 1 วันอย่าง Lazada ก็มีบริการขายสินค้าที่เกี่ยวกับเครื่องมือทางการแพทย์เช่นกัน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและก็คุณภาพ โดยลูกค้าสามารถที่จะจับจ่ายซื้อของได้ง่ายๆ เพียงแต่คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ก็ได้รับผลิตภัณฑ์ที่คุณอยากแล้ว เห็นไหมว่าไม่ยากเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์นั้นก็มีอย่เยอะมากหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องวัดความดัน ที่มีคุณสมบัติสำหรับในการระบุค่าวัดความดันโลหิตที่เกินค่ามาตรฐานและวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย ซึ่งเครื่องตวงความดันจะช่วยทำให้ทราบว่าความดันโลหิตของคุณนั้นมีเกณฑ์อัตราเสี่ยงในการดำเนินชีวิตหรือเปล่า เพื่อจะได้หาทางปรับปรุงได้อย่างทันเวลา หรือจะเป็น เครื่องวัดน้ำตาลเดกซ์โทรสในเลือด ที่สามารถเช็คให้ได้ทราบก่อนว่าคุณมีน้ำตาลในเลือดมากจนเกินความจำเป็นหรือไม่ ด้วยเหตุว่าอาจมีการเสี่ยงสำหรับการกำเนิดเบาหวานได้ ซึ่งช่องทางนี้เป็นโอกาสใหม่ ด้วยอุปกรณ์ที่มีจอแสดงผลแบบ LCD ออกแบบมาให้ตรวจวัดและประมวลผลได้อย่างเร็วด้วยเทคโนโลยีไบโอเซ็นเซอร์ ตั้งค่าง่ายด้วย KeyCode ก็เลยเห็นผลแม่นถึง 99% พร้อมไมโครชิพที่ประมวลผลได้เร็วเพียง 9 วินาที แล้วก็ยิ่งกว่านั้น ยังมีอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆอีกมากมายที่สามารถบอกเหตุก่อนการกำเนิดโรคได้ อย่างเครื่องชั่งน้ำหนัก ที่ดูแล้วปกติมากๆแม้กระนั้นสามารถบอกน้ำหนักได้ว่าเราอ้วนขึ้นกี่โลแล้ว ก็เลยทำให้เราสามารถระวังการรับประทานอาหารที่มีไขมันส่วนเกินได้ หรือจะเป็นอุปกรณ์ยางครอบฟันปกป้องการนอนกรน เข็มขัดพยุงหลังแก้อาการปวดหลัง หรือไม้เท้าช่วยประคองสำหรับคนวัยแก่ วัสดุอุปกรณ์พวกนี้ล้วนเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ดูแลทั้งสุขภาพแล้วก็ความงามไปพร้อมเพียงกันได้ แบบที่เรียกว่า 2 in 1 สองประโยชน์ในเดียวนั่นเอง

http://www.topprice.fun/reviews/72.aioa

http://www.topprice.fun/reviews/134.aioa

http://www.topprice.fun/reviews/86.aioa

http://www.topprice.fun/reviews/138.aioa

http://www.topprice.fun/reviews/74.aioa

http://www.topprice.fun/reviews/64.aioa

http://www.topprice.fun/reviews/78.aioa
Medical Supplies133990 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.topprice.fun/videos.xml

http://www.topprice.fun/sitemap.xml

10
ทุ่งดอกอิงค์มอส หรือลาเวนเดอรหรือเรียกอีกอย่าว่าทุ่งชิบะซากุระนั่นเองขาทุ่งอิงค์มอสสีชมพูงาม ท้องนาสีทองคำตัดกับสีเขียวสวยนอกเหนือจากนั้นยังเต้มไปด้วยดอกไม้สวยงามมากมายๆจ้ะความมีชีวิตชีวาครั้งใดก็ตามได้มาเยี่ยมเกาะประเทศญี่ปุ่นก็คงจะหนีไม่พ้นการดูดอกไม้ที่งดงามในทุ่งอันกว้างขวางของทุ่งดอกอิงค์มอส การได้ถ่ายภาพกับทุ่งกว้างที่สวยสดงดงาม นานัปการสีสันเพลิดเพลินกับการสัมผัสธรรมชาติในแต่ละฤดูของประเทศญี่ปุ่นได้ รับประกันได้เลยค่ะ่าท่านจึงควรหลงเสน่ห์ตรงนี้แน่ๆจ้ะสถานที่นี้จะมีผลให้ท่านเพลิดเพลินเจริญใจกับทุ่งอิงค์มอสจนกระทั่งไม่ได้อยากกลับเลยจ้ะแล้วก็ที่นี้ยังให้แด่คุณได้เก็บรูปงามๆกลับไปอยู่บ้านไว้เป็นของที่ระลึกอีกด้วยจ้ะ

11
4 รองพื้นแบบแท่ง หน้าเนียน งานผิว เพียงปาด เว้นเสียแต่รองพื้นแบบครีมรวมทั้งน้ำที

URBAN DECAY Naked Heat Palette พาเลตต์ใหม่ที่ความร้อนรุ่ม! ผู้หญิงที่ประทับใจอายแชโดว์เป็นพิเศษ คงไม่พลาด URBAN DECAY Naked ไว้ครอบครองคนละพาเลตต์สองพาเลตต์ หรือบางบุคคลก็มีครบทุกพาเลตต์! (Naked Naked2 Naked3 Naked Smoky Naked Basics Naked2 Basics Naked Ultimate Basics) แฟนคลับแบบสุดๆแค่เพียงมองเห็นชื่อ URBAN DECAY Naked ก็อาจไม่ต้องบอกกล่าวอะไรกันมาก เพราะว่าของเค้าดีเลิศสมคำร่ำลือ สีที่งาม พิกเมนต์ที่แน่น แพ็คเกจจิ้งที่สวยหรู อูยยยยย ดีไปหมด คนไหนกันแน่ที่กำลังคอย Naked ตัวใหม่ อยู่ว่าปี 2017 นี้จะมีไหมนะ URBAN DECAY จัดมาให้แล้วค่ะ! กับ Naked Heat Palette สีงามร้อนแรงสุดๆเพียงแค่เปิดตัวเบาๆยังโหวกเหวกกันทั่วทั้งโลกโซเชียล พวกเรามาอัพเดตพาเลตต์นี้กันเลยดีกว่า ว่ามีสีอะไร Heat บ้างNAKED HEAT BURN BABY BURN.  ปล่อยความรุ่มร้อนในตัวคุณ แผดเผาจนกระทั่งทุกสายตาจำเป็นต้องจับจ้อง!ถ้าหากคุณเคยมีความคิดว่าพาเลตต์ต่างๆของคอลเลคชั่น Naked มอบเสน่ห์เย้ายวนเต็มพิกัดแล้วล่ะก็ หยุด!!! เพราะว่าเสน่ห์ของ Naked ก้าวรุดหน้าไปอีกระดับ เอ้อเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ Naked Heat สุดยอดเฉดสีจุดประกายปรารถนาจาก 12 เฉดใหม่ ทุกความเร่าร้อนของสาวฮอตที่คุณจะขาดเสียไม่ได้ เฉดสีอำพันเป็นตัวแปรสำหรับการวางแบบ ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาลอบอุ่น สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม สนองตอบต่อทุกความชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมตต์นวลเนียน สีแดง-น้ำตาล และก็สีทองแดงระยับประกาย ไปจนกระทั่งสีทองสำริด หรือบรอนซ์เข้มซ้อนเฉดNaked Heat ราคา 2 500.- ด้วยการนำความชื่นชอบที่มีต่อบรรดาเฉดสีต่างๆอย่าง Bitter (สีน้ำตาลอมแดงเนื้อแมตต์จาก Vice4) และ Extra Bitter (สีส้มอมน้ำตาลไหม้เนื้อแมตต์จาก Naked Ultimate Basics) มาพลิกแพลงตกแต่งลีลาท่าทางใหม่ให้แก่บรรดากรุ๊ปสีโทนกลางที่ได้รับความนิยมในระดับสากลในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเฉดต่างๆของสีแดงอมน้ำตาลไหม้ในโทนอบอุ่น สีทองแดง สีอิฐอินเผา และสีน้ำตาลบัตเตอร์ สก๊อตช์ ซึ่งแต่ละสีสามารถปรับพฤติกรรมให้กลมกลืนกับทุกโทนสีผิวของผู้ใช้ อย่าง En Fuego สีแดงเนื้อแมตต์ ซึ่งจะดูหรูหรา สะกดอารมณ์เมื่อเติมแต่งบนรอยพับเปลือกตา หรือเกลี่ยทั่วเปลือกตาบน เวลาที่ Ember คือเฉดสีที่เราขอเสนอแนะสำหรับในการเพิ่มเติมไออุ่นอบอวลพิศวาสให้แก่การแต่งตาแบบ สโมคกี้ แล้วก็ Scorched ด้วยมนตรามายาของสีแดงเข้มเนื้อเมทัลลิกเงาสวยเจืออณูแพรวพราวแสงประกายทองคำ เช่นเดียวกันกับสีแดงอมน้ำตาลไม้เนื้อเมทัลลิกแวววับของ Dirty TalkURBAN DECAY24/7 Glide-On Eye Pencil สี Alkalineราคาธรรมดา 850.-฿ 765URBAN DECAY24/7 Glide-On Eye Pencil สี Torchราคาปกติ 850.-฿ 765Naked Heat มีทุกสิ่งที่คุณอยาก รวมทั้งกระจกขนาดใหญ่เต็มตลับ กับพู่กันแต่งตาสองปลาย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตเท่ากันชุดแปรงและก็พู่กันแต่งหน้า UD Pro Brushes เพื่อมอบความสามารถเหนือชั้น ไม่ต่างอะไรจากผลงานช่างแต่งหน้ามืออาชีพ Blending Brush พู่กันที่เกลี่ยเนื้อสีให้กลมกลืน เพื่อก่อผลสรุปสุดประณีตและวิจิตรบรรจง ไร้ที่ติเตียน ร่วมกับ Detailed Crease Brush ที่มอบความแม่นยำยามเติมแต่งตามแนวรอยพับกลีบตาcr: @trendmood1ทุกเฉดสีของ Naked Heat ได้รับการออกแบบสูตรโดยอาศัยวิทยาการ Pigment Infusion System™ แต่ละเฉดสีจะมอบเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรผ้ากำมะหยี่ แผ่ตัวง่าย สีเหมือนจริง แนบสนิทติดทนนาน รวมทั้งเกลี่ยให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย โดยมากับ Vice Lipstick รวมทั้ง 24/7 Glide-on eye pencil  5 เฉดใหม่จุดประกายไฟร้อน!cr: @trendmood1พบกับพาเลตต์ที่ปี Naked Heat ราคาพิเศษ พร้อมชุดของขวัญสมนาคุณแบบจัดเต็ม! (ปริมาณจำกัด) เฉพาะที่ Central Online เพียงแค่นั้น รีบช้อปกันนะ ♥ URBAN DECAY Naked Heat Palette พาเลตต์ใหม่แห่งความเร่าร้อน! 4 รองพื้นแบบแท่ง หน้าเนียน งานผิว เพียงปาด เว้นเสี

     ไพ่ยิปซี (ทาโร่ต์)      DEXPRESS ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ เล่ม 1 ฉบับการ์ตูน (แถมการ์ด ดราโกนิค พันนิชเอร์)      เตรียมสอบ O-NET ป.6 รวมวิชา และเตรียมสอบเข้า ม.1      DEXPRESS เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ เล่ม 5 ฉบับการ์ตูน      พระอภัยมณี      เตรียมสอบ O-NET ป.6 รวมวิชา และเตรียมสอบเข้า ม.1      นิทานอีสปก่อนนอน 2 ภาษา อังกฤษ-ไทย 50 เรื่อง (ปกแข็ง)      พูดเกาหลีเป็นเร็ว โต้ตอบได้ทันใจ      สารานุกรมประกอบภาพ อวกาศ      DEXPRESS วาดฉากแบบมืออาชีพ เล่ม 1 

   

12
ท่องเที่ยว ที่พัก / ภูเขาไฟฟูจิ
« เมื่อ: ต.ค. 20, 2018, 09:49 AM »
ภูเขาไฟฟูจิ ลักษณะภูเขาไฟฟูจิเป็นเทือกเขาที่สูงที่สุดใน ญี่ปุ่น ราว 3,776 เมตร (12,388 ฟุต) ตั้งอยู่รอบๆ จังหวัดชิซุโอะกะ รวมทั้ง จังหวัดยะมะนะชิซึ่งอยู่ด้านตะวันตกของเมืองโตเกียวพื้นที่รอบๆมีทะเลสาบฟูจิทั้งยังห้าอุทยานแห่งชาติฟุจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุ แล้วก็น้ำตกชิระอิโตะโดยในวันที่อากาศแจ่มใสสามารถแลเห็นจากเมืองโตเกียวได้เทือกเขาฟูจิเป็นเทือกเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็อาจจะบอกได้ว่าเป็นเทือกเขาที่งามที่สุดในประเทศญี่ปุ่นด้วยเหมือนกันคุณสามารถยกย่องความงามของเทือกเขาฟูจิในระยะใกล้จากนานัปการสถานที่ในเมืองฟูจิคาวางุจิโกะ

13
ทะเลสาบโทวาดะ เป็นสถานที่ที่มีชื่อของความเขียวชอุ่มแล้วก็ใบไม้เปลี่ยนสี มีผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียวเดินทางมายกย่องความงดงามทั้งยังสี่ฤดู ทะเลสาบโทวาดะ เป็นทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮนยก ญี่ปุ่น ทะเลสาบโทวาดะตั้งอยู่รอบๆรอยต่อระหว่างจังหวัดอาโอโมริกับจังหวัดอากิตะ มีความสูงจากระดับน้ำทะเลราว 400 เมตร จุดที่ลึกที่สุดมีความลึก 327 เมตร โดยมีแหล่งน้ำออกเป็นแม่น้ำโออิราเซะ ซึ่งไหลออกสู่ห้วงสมุทรแปซิฟิค ทะเลสาบโทวาดะนับว่าเป็นทะเลสาบที่ใหญ่เป็นชั้นที่ 12 ของประเทศ แล้วก็เดี๋ยวนี้ทะเลสาบโทวาดะที่นี้ก็นับว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในอุทยานแห่งชาติโทวาดะ-ฮาจิมันไต ทะเลสาบโทวาดะเกิดขึ้นจากการปะทุครั้งใหญ่สามครั้ง เมื่อ 55,000, 25,000 และก็ 13,000 ปีที่ผ่านมา การปะทุครั้งใหญ่ปัจจุบันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดธาราขี้ตะกอนภูเขาไฟ การปะทุคราวสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อ พุทธศักราช 1458 ซึ่งลำธารลาวาได้ทำลายขอบเขตรอบๆอย่างมาก และก็ขี้เถ้าภูเขาไฟก็ปกคลุมไปทั่วอีกทั้งภาคโทโฮกุ

14
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดดอกไม้ราม
« เมื่อ: ต.ค. 20, 2018, 03:35 AM »
วัดผการาม หรือ วัดพระอุบาลี ตั้งอยู่ชายหาดสาบแคนดี้ เป็นวัดที่พระอุบาลีรวมทั้งภาควิชาสมณฑูตจากกรุงศรีอยุธยามาทำบวชให้ภิกษุชาวศรีลังกา ในยุคพระผู้เป็นเจ้าบรมหีบศพ ถือได้ว่าเป็นจุดกำเนิดของ “นิกายประเทศไทยตระกูล”

15

Tvseriesclub MR. SUNSHINE – บรรยายไทย

Mr. Sunshine บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนเคยชินไม่ยังโยหรือการเข้ามาของทหารอเมริกันในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับเด็กผู้ชายชาวประเทศเกาหลีที่เกิดในครอบครัวขี้ข้าที่หนีไปพร้อมทั้งเรือรบอเมริกัน รวมทั้งกลับมาประเทศถิ่นกำเนิดอีกรอบในฐานะนายทหารประจำทัพเรือสหรัฐอเมริกา แล้วชะตากรรมก็ทำให้เขาหลงเสน่ห์บุตรสาวของเครือญาติสูงส่ง และก็ได้มองเห็นถึงกลยุทธ์ร้ายสำหรับการดูแลประเทศที่กาลครั้งหนึ่งเขาเคยหนีจากไป...EP.1-ตอนสุดท้าย

หน้า: [1] 2 3 ... 31