แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - bmKamBungX

หน้า: [1] 2 3 ... 33
1
ท่องเที่ยว ที่พัก / ซอกเขายุยงมถัง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:23 AM »
ในสมัยก่อนเป็นศูนย์กลางกิจการค้าระหว่างสิกขิมแล้วก็ประเทศทิเบต ตรงนี้มีช่องเขายุยงมถัง หรือประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ดินแดนทิศตะวันออกรวมทั้งวัดลาชุง (ตอนเดือน ธ.ค. – ก.พ. บางทีอาจขึ้นมาที่หมู่บ้านนี้มิได้เนื่องจากว่าหิมะตกหนัก) มีเขตแดนติดต่อกับจีน คำว่าลาชุง หมายความว่า เทือกเขาขนาดเล็ก ยุยงมถัง สถานที่เที่ยวที่สวยงามที่สุดของสิกขิมที่ชาวสิกขิมแล้วก็นักเดินทางเท คะแนนให้อย่างเป็นเอกฉันท์ แล้วก็ยังเป็นดินแดนที่ตำนานและก็ความฝันเป็นราวกับสวนสรวงสวรรค์แดนสุขาวดีที่สวยสดงดงามราว กับอยู่บนสวรรค์ ยุยงมถังเป็นช่องเขาแสนงาม สองริมทางมียอดดอยหิมะของเทือกหิมาลัยตั้งสูงเด่นงดงามเป็นที่น่าท่องเที่ยวมากมายๆจ้ะ

2
ท่องเที่ยว ที่พัก / ทะเลสาบปันกอง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:26 AM »
ทะเลสาบพันกอง (Pangong Lake) หรือทะเลสาบแปงกเงินอง ทะเลสาบปันกองตั้งอยู่ภาคเหนือสุดของแว่นแคว้นลาดักห์ มีความสูงถึง 4320 เมตร จากระดับน้ำทะเล ทะเลสาบปันกองเป็นทะเลสาบสีครามน้ำทะเลที่อยู่มากที่สุดในโลก พวกเราจะเห็นภาพฟ้าสีครามกับเนินที่มีผิวที่ประหลาดตา สะท้อนอยู่ในน้ำใสๆของทะเลสาบ โดยจะมีธงหลายร้อยผืนแล้วก็เจดีย์สีดำเป็นฉากข้างหน้าเรียงรายกันอยู่ ทะเลสาบปันกองเป็นหลักที่เขตแดนทับซ้อนของอินเดียและก็จีน โดยความยาวของพื้นที่ทะเลสาบ 40% อยู่ที่ประเทศอินเดีย อีก 60% อยู่ที่จีน

3
สะพานกระจกผ่านช่องเขาเป็นสะพานกระจกที่ยาวที่สุดในโลก ซึ่งยาว 430 เมตร ที่เชื่อมระหว่างยอดดอยสูง 300 เมตร สะพานกระจกจางเจียเจี้ย บริเวณหูหนาน เปลี่ยนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหม่ที่เรียกความพอใจจากนักเที่ยวทั้งโลกในฐานะสะพานกระจกจางเจียเจี้ยที่สูงและก็ยาวที่สุดในโลก ซึ่งเป็นทางที่งามมากมายๆจ้ะ ทางสะพานกระจกผ่านช่องเขาที่นี้จะเป็นกระจกทั้งยังทางที่ท่านสามารถแลเห็นธรรมชาติได้รอบกายบางบุคคลที่ถูกใจความหวาดเสียวตรงนี้เป็นอีกที่จ้ะที่คนถูกใจการผกระทั่งภัยไปถ่ายภาพกันทั้งยังเสียวทั้งยังงามจ้ะ แม้กระนั้นกล่าวได้ว่าไปสะพานกระจกจางเจียเจี้ยแล้วจะไม่ต้องการที่จะอยากกลับเลยจ้ะ ด้วยเหตุว่าระหว่างการเดินบนสะพานกระจกผ่านช่องเขานั้นบันเทิงใจมากมายๆไปเก็บภาพงามๆกันนะจ้ะ

4
กุลมาร์ค (Gulmarg) ตั้งอยู่ที่เมืองจามู-แคชภรรยาร์ อินเดีย ตั้งอยู่ห่างจากศรีนาการ์ราว 56 กิโล เป็นแนวเขาที่อยู่สูงขึ้นยิ่งกว่าระดับน้ำทะเล 2,730 เมตร ในช่วงฤดูหนาวนักเดินทางมักนิยมมาเล่นสกี ในช่วงฤดูร้อน ที่กุลมาร์คจะเต็มไปด้วยท้องทุ่ง และก็ดอกไม้ ป่าสน ให้ได้ดูทิวภาพอันสวย กุลมาร์คเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมในแคชภรรยาร์ ยอดนิยมจากนักเดินทางทั้งโลกที่มาแล้วไม่ผิดหวังแน่ๆ

5
น้ำตกตาดกวางสี เป็นอีกจุดหมายท่องเที่ยวที่สุดยอดที่ทวีปเอเชียเต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่สวยแล้วก็บริบูรณ์ตำแหน่งที่ตั้งมีลักษณะเป็นแนวเขาสูงซับซ้อนทั้งผู้คนแล้วก็วัฒนธรรมอันเรียบง่ายแม้กระนั้นมากมายล้นด้วยเสน่ห์แน่ๆว่าจะพาคุณท่องเที่ยวลาวขอพาคุณไปดูความสวยของน้ำตกตาดกวางสีสรวงสวรรค์กึ่งกลางป่าที่หลวงพระบางคนที่มาท่องเที่ยวตรงนี้ท่านต้องถูกใจรวมทั้งตรงนี้ยังกระเป๋านที่นิยทมของนักท่่องท่องเที่ยวอีกด้วยจ้ะไม่ว่าท่านจะมาพักหรือมาท่องเที่ยวท่านจะติดอกติดใจแน่ๆจ้ะ

6
พาฮาลปน (Pahalgam) หรือช่องเขาแกะ ตั้งอยู่ในซอกเขาอันซับซ้อน อยู่สูงขึ้นมากยิ่งกว่าระดับน้ำทะเล 2,130 เมตร พาฮาลปนเดิมเป็นหมู่บ้านคนเลี้ยงแกะ อยู่ห่างจากศรีนาการ์ออกไปอีก 90 กิโล ในฤดูหนาวพาฮาปนจะมีแต่ว่าหิมะปกคลุม มีอากาศหนาวเย็น ด้วยธรรมชาติที่งาม ดูความสวยงามของป่าสนใหญ่ ได้มองเห็นหมู่บ้านที่มีวิถีชีวิตแบบท้องถิ่นของชาวแคชภรรยาร์ ปัจจุบันนี้พาฮาลปนก็เลยได้รับนามสมมุติว่าเป็น สวิสเซอร์แลนด์ที่ประเทศอินเดีย

7
Boots10376 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าบูทเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:รองเท้าบูท รองเท้าจัดเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับเพื่อการแต่งตัวอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพราะว่าด้วยต้นเหตุของคุณลักษณะหลักของรองเท้าที่ถูกทำออกมาก็เพื่อการใส่ใส่ เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เท้าของพวกเรานั้นได้รับสัมผัสโดยตรงจากพื้นหรือสิ่งอื่นๆที่อาจส่งผลให้เท้าเกิดการเจ็บได้จากการเสียดสี แต่ว่าในช่วงเวลานี้นั้นรองเท้าเป็นมากไปกว่าการสวมใส่เพื่อคุ้มครอง แต่ว่ารองเท้ายังเป็นแฟชั่นให้กับการแต่งตัวในทุกๆวันได้อีกด้วย อย่างรองเท้าบูทที่ใครๆบางครั้งก็อาจจะคาดไม่ถึงในเรื่องของการเอามาปรับใช้ใส่ได้ในหลายแบบ รองเท้าบูทกับทางผสมการแต่งตัวได้มากกว่าที่คุณคิด ถ้าพูดถึงรองเท้าบูท หลายคนที่ไม่ได้พอใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแต่งตัวไปในแนวแฟชั่นก็คงจินตนาการรองเท้าชนิดนี้ไปในแนวของการใช้งานแบบในสวนอะไรทำนองนี้ เพราะเคยชินแม้กระนั้นกับภาพเดิมๆของรองเท้าที่เคยเห็นมาก่อน แต่สำหรับผู้ที่ถูกใจการปรับใช้การแต่งตัว หรือชอบแฟชั่นการแต่งตัวตั้งหัวถึงเท้าล่ะก็คงจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วถึงความนำสมัย เก๋ มีสไตล์ของรองเท้าบูท โดยเฉพาะกับเหล่าท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายที่มักจะให้ความสนใจกับรองเท้าแนวนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าโดยส่วนใหญ่พื้นฐานของรองเท้าแบบนี้จะผลิตมาในรูปแบบของหนัง ซึ่งก็มีทั้งรองเท้าหนังแท้และแบบหนังสังเคราะห์ แม้กระนั้นดังนี้ก็มิได้มีแค่สำหรับผู้ชายแค่นั้น สำหรับเพศหญิงเองก็มีผลิตมาให้เหมือนกัน โดยมีรองเท้าแนวบูทหลายแบบ หลายทรงซึ่งสามารถนำมาดัดแปลงให้เข้ากับการแต่งกายในแต่ละแบบ หรือในแต่ละความชื่นชอบส่วนตัว ตัวอย่างเช่น รองเท้าบูทที่มาในทรงของ รองเท้าหนังสำหรับเพศชาย อย่างแบรนด์ Esther ที่มีแบบหนังด้านสีดำก็ทำให้ผู้ที่ใส่ดูภูมิฐาน แบบเรียบหรูได้ สามารถใช้งานได้ทั้งยังทำงานและออกงานสังคมพบปะสนทนาต่างๆส่วนในด้านของคุณผู้หญิงนั้น บูทแบบทรงรองเท้าหุ้มข้อก็ดูจะสมควรไม่น้อยในหลายๆแบบที่ถูกออกแบบออกมา ตัวอย่างเช่น บูทสำหรับกันหนาว ที่เป็นหนังสังเคราะห์ ก็สามารถเป็นได้ทั้งการแต่งตัวที่นำแฟชั่น และใช้งานได้ดีกับสภาพภูมิอากาศที่หนาว พูดได้ว่าเป็นเทรนด์รองเท้าประจำตัวฤดูหนาวก็ว่าได้ ยังมีรองเท้าบูทในต้นแบบอื่นอีกเพียบเลย ให้คุณสามารถนำไปสวม ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการแต่งกายของคุณได้ง่ายๆอยากแต่งตัวให้ดูมีสไตล์มาเลือกซื้อพอดีเว็บไซต์ Lazada เว็บขายสินค้าออนไลน์ที่น่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ พร้อมส่งฟรีถึงมือคุณทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าที่มีทั้ง รองเท้าหญิงแล้วก็รองเท้าสำหรับเพศชาย หรือผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายอื่นๆที่ครบถ้วนอีกมากมาย ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว เครื่องใช้ไม้สอยเสริมในทุกด้านก็มีพร้อมที่จะจัดส่งอีกเหมือนกัน อย่ารีรอ ไปเลือกซื้อกันได้เลย

http://www.thppp.cf/?post_type=product&p=478

http://www.thppp.cf/?post_type=product&p=630

http://www.thppp.cf/?post_type=product&p=620

http://www.thppp.cf/?post_type=product&p=613

http://www.thppp.cf/?post_type=product&p=568

http://www.thppp.cf/?post_type=product&p=615

http://www.thppp.cf/?post_type=product&p=654
Boots10376 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าบูทเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.thppp.cf/videos.xml

http://www.thppp.cf/sitemap.xml

8

Tvseriesclub ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี RISKY ROMANCE ซับไทย

 เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างศัลยแพทย์ระบบประสาทและก็หมอด้านต่อมไร้ท่อ ฮันซึงจู (จีฮยอนอู) เป็นศัลยแพทย์ทางระบบประสาท เขามีความต้องการอย่างแรงกล้าสำหรับเพื่อการเอาชนะ จูอินอา (อีซียอง) คุณเป็นหมอด้านต่อมไร้ท่อแล้วก็คุณยังคลั่งไคล้เกี่ยวกับฮอร์โมน พวกเขาปรับปรุงความรู้สึกโรแมนติกต่อกันภายหลังที่พวกเขาเริ่มทำงานด้วยกัน...EP.1 -Ep.16

9
ท่องเที่ยว ที่พัก / ศาลเจ้ากวนอู
« เมื่อ: ต.ค. 22, 2018, 01:02 AM »
ศาลเจ้ากวนอู หรือ เทวดากวนอู เป็นทวยเทพเทวดาที่ความซื่อตรง ศาลทวยเทพเทวดากวนอูตรงนี้ เป็น 1 ใน 3 ศาลเจ้ากวนอู ที่มีชื่อเสียงที่ชาวจีนต่างเคารพนับถือเลื่อมใสและก็นิยมเดินทางมากมายราบไหว้ ศาลเจ้ากวนอูตั้งอยู่ตอนใต้ของเมืองลั่วหยางห่างออกไป 7 กิโล ระยะทางผ่านจากประตูใหญ่เข้าไป ราวๆ 50 เมตร หน้าศาลเจ้ากวนอูมีสิงโตหินปริมาณ 104 ตัว เรียงรายสองริมทาง ที่รอบๆวังใหญ่ของศาลกวนอู มีรูปปั้นทวยเทพกวนอูขนาดใหญ่เพื่อผู้คนที่ยกย่องมาสักการบูชา

10Tvseriesclub ซีปรี่ย์ฝรั่ง TERMINATOR THE SARAH CONNOR CHRONICLES SEASON 2 บรรยายไทย

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหุ่นยนต์จักรกลฆ่าที่ถูกทำขึ้นมาให้เช่นเดียวกับมนุษย์ทุกๆอย่าง
ซาร่า คอนเนอร์ ผู้ถูกล่าจากตำรวจในข้อกล่าวหาฆ่าผู้เสียชีวิต ด้วยเหตุว่าคุณจำต้องฆ่าทุกคนที่คิดจะสร้างหุ่นยนต์ และก็คุณมีลูกชายชื่อ หน้าจอร์น คอนเนอร์...อ่านต่อพร้อมหนังจบmทุก EP

11
Fryers1250 ค้นพบสินค้าใน หม้อทอดไฟฟ้าเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:Fryers หม้อทอดกระแสไฟฟ้า “หม้อทอดไฟฟ้า” เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวขนาดเล็กที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการปรุงอาหารจำพวกทอดได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนิยมอยู่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์หรือคอนโดมิเนียม ซึ่งไม่อาจจะใช้ก๊าซสำหรับเพื่อการเตรียมอาหารได้ การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าประกอบอาหารก็เลยเป็นหนทางที่ดีที่สุด ซึ่งหม้อทอดไฟฟ้านี้ สามารถใช้งานได้ง่ายและส่วนมากมักวางแบบให้สามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเพิ่มภาระหน้าที่ให้แก่ผู้ใช้งาน นอกนั้น หม้อทอดกระแสไฟฟ้ายังมีอีกทั้งแบบใช้น้ำมันและไม่ใช้น้ำมัน คนที่กังวลสุขภาพสามารถเลือกใช้หม้อทอดไฟฟ้าแบบไม่ใช้น้ำมันได้ เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ร่างกายรับไขมันสะสมมากเกินไป ปัจจุบันมีผู้ผลิตหม้อทอดไฟฟ้าจำนวนมากหลายแบรนด์ ดังเช่น Fry King Philips Tefal ฯลฯ ซึ่งล้วนชนะใจผู้บริโภคได้มากมาย เนื่องจากว่าใช้งานได้อย่างสะดวก ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นหลังได้อย่างดีเยี่ยม Konion หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น GP-0019 2 ลิตร สำหรับแฟนสุขภาพแล้วก็กลัวความอ้วน ต้องไม่พลาดหม้อทอดไม่มีน้ำมันปริมาตร 2 ลิตรใบนี้ ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ แล้วก็ด้วยเทคโนโลยี Rapid Hot Air ทำให้อาหารสุกรวมทั้งกรอบหอมอร่อยอย่างทั่วถึง ด้ามจับสามารถจับได้ถนัดมือ ไม่ลื่นหลุด มีแบบอย่างล้ำสมัย และโยกย้ายสะดวก ด้วยเหตุว่ามีขนาดกระชับรวมทั้งน้ำหนักค่อย ดีต่อสุขภาพ เพราะว่ามีไขมันน้อยกว่าการทอดแบบปกติถึง 80% หม้อทอดไร้น้ำมันนี้ยังมีกลิ่นและควันน้อยกว่าการทอดแบบปกติแบบปกติด้วย ก็เลยไม่ทำให้ครัวมีกลิ่นเหม็นอับ ที่สำคัญ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องอ่อนล้าขัดถู Fry King เตาทอดไฟฟ้า 1 อ่างทอด รุ่น FR-551E นวัตกรรมใหม่ของการทอดของกินที่ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยและไม่ต้องกลัวน้ำมันกระเด็น เนื่องจากว่าเตาทอดไฟฟ้าความจุน้ำมันทอด 5.5 ลิตรนี้ มากับตะแกรงทอดอาหารแล้วก็ฝาครอบ ซึ่งช่วยทำให้ของกินสุกอย่างทั่วถึงแล้วก็เร็ว รวมทั้งช่วยคุ้มครองน้ำมันกระเด็นขณะทอดของกินด้วย ทั้งยังทำความร้อนด้วยฮีตเตอร์รวมทั้งควบคุมอุณหมูิด้วยเทอร์โมสตัท ยิ่งไปกว่านั้น เตาทอดไฟฟ้านี้ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ทำให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านจำต้องเมื่อยล้ากับการออกแรงเช็ดให้ยุ่งยาก ตัวเตาทอดไฟฟ้าผลิตมาจากสแตนเลสคุณภาพดี มีคงทนถาวร Philips Daily Collection หม้อทอดอากาศ HD9210 ขึ้นชื่อว่า Philips แล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างหม้อทอดไม่มีน้ำมันย่อมเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ไว้ใจ ด้วยคุณสมบัติที่เกิดผลดีต่อร่างกาย ด้วยเหตุว่าสามารถทำครัวจำพวกทอดได้โดยไม่จำเป็นจะต้องใช้น้ำมันหรือถ้าใช้ก็เพียงแค่เล็กๆน้อยๆแค่นั้น คุณก็เลยกินอาหารทอดหรือคั่วได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวอ้วน และก็เทคโนโลยี Rapid Air ทำให้ของกินกรอบนอกนุ่มในแสนอร่อย หม้อทอดไร้น้ำมันนี้สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ ถ้าใช้มือล้างก็ทำความสะอาดได้ง่าย นอแล้วหลังจากนั้น หม้อทอดไม่มีน้ำมันใบนี้ยังมีความปลอดภัยต่อการใช้แรงงานเป็นอย่างสูง แล้วก็ใชัพลังงานน้อยลงด้วย หม้อทอดกระแสไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน เตาทอดไฟฟ้า ล้วนเป็นผู้ช่วยมือแม่นที่จะช่วยให้คุณสามารถทานอาหารทอดที่แสนเอร็ดอร่อยได้โดยไม่ต้องกัวลกับปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อีกทั้งไม่ต้องกลัวว่าจะเมื่อยล้ากับแนวทางการทำความสะอาด หม้อทอดไม่มีน้ำมันจำเป็นต้องลองแล้วจะติดใจ!

http://www.americasgottalents.us/reviews/64.bkpx

http://www.americasgottalents.us/reviews/52.bkpx

http://www.americasgottalents.us/reviews/78.bkpx

http://www.americasgottalents.us/reviews/142.bkpx

http://www.americasgottalents.us/reviews/112.bkpx

http://www.americasgottalents.us/reviews/120.bkpx

http://www.americasgottalents.us/reviews/62.bkpx
Fryers1250 ค้นพบสินค้าใน หม้อทอดไฟฟ้าเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.americasgottalents.us/videos.xml

http://www.americasgottalents.us/sitemap.xml

12
โซนามาร์ค (Sonsmarg) หมายความว่า ทุ่งนาที่ทอง โซนามาร์ค ตั้งอยู่เมืองจามู-แคชภรรยาร์ อินเดีย โซนามาร์คอยู่ห่างจากเมืองศรีนาคา โดยประมาณ 80 กิโล อยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 2,800 เมตร โซนามาร์คมีทิวทัศน์ทิวภาพอันสวยสดงดงามเบื้องหลังเป็นแนวเขาหิมาลัย และก็มีดอกไม้ป่าให้ดูตลอดทั้งปี พวกเราสามารถเดินดูธรรมชาติและก็ดูความสวยสดงดงามของธารน้ำแข็งกราเซีย ธารน้ำแข็งที่เกิดขึ้นมาจากหิมะทับถมกันมานาน ด้วยเหตุว่าเป็นจุดที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี

13
บันเทิง เพลง ดนตรี / THE SMILING PROUD WANDERER
« เมื่อ: ต.ค. 21, 2018, 05:46 AM »

Tvseriesclub.com ซีรีย์จีน THE SMILING PROUD WANDERER

The Smiling Proud Wanderer (กระบี่เย้ยยุทธจักร 2018) เกิดเรื่องราวการช่วงชิงความเป็นเลิศในยุทธจักร ระหว่าง ธรรมะ และก็ อธรรม ท่ามกลางความไม่ลงรอยกันรวมทั้งการฉกฉวยอันร้ายแรง เหล้งฮู้ชง จอมยุทธข้างธรรมะ ลูกศิษย์เอกของสำนักหัวซาน เป็นคนเผย ไม่ยึดติด...มีต่อ

14

Tvseriesclub ซีปรี่ย์ฝรั่ง THE GOOD PLACE SEASON 2 ซับไทย

The Good Place Season 2 ซับไทย ภายหลังเสียชีวิต เอเลนอร์ เชลล์สโตรป ที่เห็นแก่ตัวแล้วก็ห่วงแต่ว่าตนเองถูกส่งไปที่ดินดินแดนคนดีเนื่องจากความบกพร่อง หากคุณต้องการปักหลักอยู่ตรงนี้ต่อ ก็จำต้องมานะเป็นคนดีกันสักหนึ่งครั้ง ภายหลังล่วงรู้ความเป็นจริงอันน่าตกใจของ..อ่านต่อพร้อม EP.1 - ตอนสุดท้าย

15
ระบบควบคุมบังกะโล


1. คุ้มครองการโกงได้
2. ระบบควบคุมกระแสไฟฟ้ารีสอร์ท ลดการใช้ไฟฟ้าฟ้า คุ้มครองปกป้องการลืมปิดไฟฟ้า
3. ไม่ว่าพวกเราจะอยู่ตรงไหนก็สามารถมองสถานะห้อง และก็มองสรุปยอดเงินได้ผ่าน Internet

ระบบควบคุมบังกะโล ระบบเปิดปิดไฟบังกะโล โปรแกรมโรงแรมม่านรูด โปรแกรมควบคุมห้องเช่า ระบบควบคุมกระแสไฟฟ้าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์


พอใจติดต่อถึงที่เหมาะ https://www.easyroom.in.th/contact.html

กัณฑ์ทศพร (จำเป็นต้อง) 083-440-4283
นิคม (ตั้ม) 098-465-4939

หน้า: [1] 2 3 ... 33